Blog

Cách Chia Bài Có Tứ Quý – Thủ Thuật Chia Bài Đỉnh Cao

65

Với những người thích chơi bài và đam mê trò chơi đỏ đen chắc chắn sẽ biết cách chia bài có tứ quý. Đây là một cách chia bài thủ thuật để tăng cơ hội chiến thắng. Vì vậy, nếu muốn giành chiến thắng trong những ván bài hoành tráng thì bạn cần phải biết cách chia bài này. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chia bài này nhé!

Cách sắp xếp bài để có bộ tứ khi chơi bài thủ thuật

Để có thể chia bài tứ quý, trước tiên bạn cần biết cách chia bài tứ quý. Điều này rất quan trọng đối với những người đang nghĩ về điều này. Sắp xếp lời nói khó không khó, lời nói dễ không dễ nên các bạn phải hết sức chú ý. Nếu đặt không đúng hoặc sai vị trí sẽ mang lại kết quả khác.

Theo chia sẻ từ những người từng đăng ký, đăng nhập iwin cho biết, trong game đánh bài có rất nhiều cặp khác nhau, những cặp này thường được rút từ lá bài của chính bạn hoặc từ những người chơi khác trong cùng một ván chơi. Bước đầu tiên trong việc chia bài để có được bộ tứ là cố gắng hết sức để ghi nhớ các cặp đó và nhớ tất cả vị trí của chúng ở đâu để sau này bạn có thể xáo bài một cách hợp lý. .

Ví dụ: Chia bài lừa để được 4 số 10: Khi xếp bài chú ý gom hết số 10 đó vào một phần cùng với một số thẻ khác (tuy nhiên vẫn phải đánh dấu 4 số 10, ví dụ: Đặt ngón tay út vào nhận ra được 10 số này), tạm gọi đây là phần 1, còn tất cả các thẻ còn lại là phần 2. Khi tay trái tiến hành thu phần 1 thì tay phải sẽ thu phần 1,2 và đặt lên trên bên trái bằng tay sao cho hai phần so le nhau.

Xáo trộn các lá bài để chia bốn lá bài cùng loại

Để có thể có được bộ tứ khi chia bài lừa, bạn nên làm theo các bước sau mà chúng tôi đã tham khảo từ các người chơi iwin law:

  • Bước 1: Nếu 4 số 10 ở trên thì chia bài rất thuận lợi. Nếu không, từ nơi bạn đã đánh dấu, hãy lấy tất cả các quân bài trên 4 điểm 10 và hoán đổi chúng lên trên để tăng cơ hội chia được một quân bài có 4 quân cùng loại. .
  • Bước 2: Dùng ngón trỏ tay phải đẩy nhẹ 1 10 lên, dán vào các tấm thẻ còn lại rồi rút phần 2 ra đặt lên trên phần 1, như vậy bạn có 1 10 ở cuối và 3 10 ở cuối. đáy. trên cùng một boong. Khi chia sẽ dễ dàng hơn để chia thành bốn phần tư.
  • Bước 3: Tiếp tục đánh dấu 10 ở trên và 3 ở dưới. Khi chia bài nhớ chỉ xáo bài ở giữa và giữ nguyên số 10.
  • Bước 4: Bạn làm tương tự như Bước 2, thực hiện tương tự như trên ít nhất 3 lần nữa bạn sẽ có 4 số 10 ở 4 vị trí. Hãy chú ý sắp xếp các quân bài sao cho chúng được chia cho bạn đúng những quân bài đó: 1 quân bài ở trên cùng và 3 quân bài còn lại ở vị trí thứ 4, 8, 12 từ dưới lên. Những lá bài này, được chia theo vòng, sẽ trở về tay bạn.

Cách chia bài tứ quý ai cũng biết | KUBET

Cách chia bài có tứ quý là một kỹ thuật khá khó thực hiện. Để chia bài tứ quý, bạn cần luyện tập nhiều lần để làm quen nhanh hơn và tất nhiên phần thắng sẽ luôn nằm trong tay bạn. Đối với những người mới chơi game và gặp khó khăn trong việc luyện tập kỹ năng này có thể tham khảo kỹ năng chia bài của những người đi trước để dễ dàng làm theo hướng dẫn.

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm