Facebook

“Hiện không thể liên lạc được với người này trên Messenger” là gì?

11536

Điều đó có nghĩa là gì khi bạn đang nhắn tin với ai đó và thông báo ” Hiện không thể liên lạc được với người này trên Messenger ” được hiển thị? Tại sao tôi không thể nhắn tin cho người đó nữa? Hãy cùng trinhsongphuc.com tìm hiểu nguyên nhân không gửi được tin nhắn trên Messenger qua bài viết dưới đây nhé!

Hiện không thể liên hệ với người này trên Messenger

Nếu khi bạn đang nhắn tin với ai đó và hiển thị thông báo “Hiện không thể liên lạc được với người này trên Messenger“, nghĩa là bạn đã bị người đó chặn trên Messenger, khi đó hộp trò chuyện trên Messenger sẽ không hiển thị và bạn sẽ không thể gửi tin nhắn cho người đó.

Hiện không thể liên lạc được với người này trên Messenger
Hiện không thể liên lạc được với người này trên Messenger

Đồng thời, người đã chặn bạn sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn trên Messenger được nữa, khi người đó đã chặn bạn, bạn sẽ không thể nhận bất kỳ thông báo nào của người đó cũng như không thể xem chúng. trạng thái hoạt động của người đó.

Sau vài ngày khi bạn mở cuộc trò chuyện trên Messenger với người đó thì sẽ hiện thông báo “người này không có trên Messenger”, hoặc có thể là thông báo ” hiện tại không thể liên hệ với người này trên Facebook “. Người đưa tin ”. Điều này xác nhận rằng bạn đã bị chặn bởi người đó trên Messenger.

Khi bị chặn trên Messenger có bị hủy kết bạn trên Facebook không?

Khi bạn bị ai đó chặn trên Messenger, bạn sẽ không hủy kết bạn trên Facebook, nhưng nếu người đó chặn Facebook của bạn, bạn và người đó sẽ không còn là bạn bè trên Facebook.

Hiện không liên lạc được với người này trên Messenger - Tin Nhanh Plus

Làm gì khi bị chặn trên Messenger?. Khi bạn bị chặn trên Messenger, hãy liên hệ với người đó và yêu cầu họ bỏ chặn cho bạn, bạn sẽ không thể làm gì khi bị chặn trên Messenger.

Phải làm gì khi có thông báo “Hiện không thể liên lạc được với người này trên Messenger”

Khi bạn nhận được thông báo “Người này không có trên Messenger” nghĩa là bạn đã bị chặn trên Messenger, khi đó bạn sẽ không thể gửi tin nhắn hay gọi video với họ được nữa.

Điều bạn cần làm là tìm hiểu lý do vì sao mình bị chặn, sau đó dùng một nick Facebook khác liên hệ với họ và nhờ họ bỏ chặn cho bạn.

Một số câu hỏi liên quan đến việc bị chặn trên Messenger

Câu hỏi #1 : Tôi có thể gửi tin nhắn khi bị chặn trên Messenger không?

Khi đã bị người khác chặn trên Messenger, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn cho họ trên Messenger mà chỉ có thể đọc tin nhắn mà hai người đã gửi trước đó.

Câu hỏi #2 : Tôi có thể xem trạng thái hoạt động của họ khi bị chặn trên Messenger không?

Khi bạn chính thức bị chặn trên Messenger, bạn sẽ không thể xem trạng thái hoạt động của họ và bạn sẽ không thể tìm kiếm tên của họ trong thanh tìm kiếm trên Messenger.

phần kết

Trên đây là một số chia sẻ thú vị khi bị chặn trên Messenger, hy vọng đã có thể giúp bạn giải đáp được nguyên nhân tại sao lại hiển thị thông báo “ Hiện không thể liên lạc được với người này trên Messenger ” khi bạn đang nhắn tin với người khác!

5 ( 1 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm