Facebook

Checkpoint 808 Là Gì? Cách Mở Khóa & Bảo Vệ

996

Gần đây checkpoint 808 đang bắt đầu comeback nên vì thế mình sẽ giúp các bạn cách để mở khóa tài khoản trong trường hợp tài khoản của các bạn bị dính checkpoint 808. Vậy cách mở khóa dạng checkpoint này và bảo mật tài khoản khỏi dạng này như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Checkpoint 808 Là Gì?

808 là một dạng khóa cho những tài khoản Facebook giả mạo người khác. Nếu bạn bị ai đó report là giả mạo thì bên phía Facebook sẽ ngay lập tức xử lí đơn tố cáo này trong vòng vài giờ đồng hồ. Nếu bên phía Facebook thấy điều gì đó bất thường thì ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ bị khóa hay gọi là checkpoint 808.

Cách Mở Khóa Của Dạng Checkpoint 808

Checkpoint 808 luôn luôn là vấn đề nhức nhối vì dạng checkpoint này luôn khó mở hơn bất kì dạng checkpoint khác như 282 hay 956 thì cái dạng khóa này cần tay nghề rất chắc chắn để có thể mở khóa. Vậy cách mở khóa như nào?

Thần chú : Looks like my account was disabled by mistake. Please review my government issued id information and unlock it for me. Thank you Facebook team.

Điền thông tin theo yêu cầu

Úp CMND lên và chờ Facebook rep qua mail

Cách Bảo Vệ Tài Khoản Khỏi Bị Checkpoint 808

Bạn hãy đặt tên và các thông tin trên Facebook trùng với thông tin của bạn. Đừng sử dụng Facebook để đi gây sự với ai vì có thể bạn sẽ không biết người bạn gây sự có phải là môt tricker hay không đâu. Các ảnh thì cũng nên để đúng với ảnh của bạn thì lúc bị khóa sẽ mở khóa dễ dàng hơn.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể bảo vệ tài khoản của mình. Chúc các bạn chinh phục được và biến 808 chỉ là những con số.

 

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm