Facebook

277 Là Gì? Cách Mở Khóa & Hạn Chế

1164

277 là gì? 277 là khi có người tố cáo bạn mạo danh một tài khoản Facebook khác mạo danh bạn. Vậy khi bị khóa tài khoản dạng 277 thì sẽ mở khóa như nào? Hãy cùng mình tìm ra câu trả lời qua bài viết này nhé.

277 Là Dạng Checkpoint Nào?

277 là dạng khóa tài khoản Facebook khi có người tố cáo bạn có hình ảnh, tên, ngày sinh hoàn toàn giống với thông tin trên tài khoản Facebook của họ. Do quy định của Facebook là mỗi người chỉ được sử dụng 1 tài khoản, nếu sử dụng 2 tài khoản thì Facebook sẽ cho 1 tài khoản “ra đảo”. Nhờ lỗ hổng này mà các tricker sẽ lợi dụng để spam tố cáo lên tài khoản của bạn và tài khoản sẽ bị Facebook yêu cầu xác minh danh tính.

Cách Mở Khóa Dạng Checkpoint 277

Khi bị dạng khóa 277 này thì thường các bạn sẽ bỏ luôn tài khoản đó. Nhưng như thế sẽ rất là phí trong khi chúng ta có thể mở khóa đc mà đúng không? Vậy thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để mở khóa dạng checkpoint 277 như sau:

Bước 1: Các bạn vào facebook.com và fake cho mình ip Đức (Germany) ngôn ngữ US

Bước 2: Sau đó các bạn login vào nick bị faq md của mình

Bước 3: Một giao diện sẽ hiện ra các bạn nhấn cho mình dòng chữ “hãy cho chúng tôi biết”

Bước 4: Các bạn kéo xuống cuối cùng và up full giấy tờ tùy thân mình đang có và gửi

Bước 5: Các bạn đợi facebook rep lại nếu rep tạch thì các bạn fake lại ip Đức và gửi lại giấy tờ như bước 4

  • Lưu ý: Các bạn không nên vào case thường xuyên, thay vì đó các bạn có thể check xem facebook đã rep hay chưa bằng cách vào mail

Cách Hạn Chế Bị Checkpoint 277

  • Đơn giản nhất là mình cần kiểm tra xem ảnh đại diện của mình có giống với mình không, không để con vật, sau đó là tên và ngày tháng năm sinh có trùng với danh tính của con không. Nếu có thì xin chúc mừng bạn, nick của bạn gần như được bảo mật chống khóa 10%.

 

  • Ngày 1/1/2019, Facebook cho ra mắt chức năng “tạo lá chắn Facebook” để bảo vệ lá chắn xanh cho ảnh đại diện facebook và giúp người dùng không còn bị người khác giả mạo nữa. Cách tạo lá chắn xanh trên Facebook các bạn vào google và nhập từ khóa “Create Shield Facebook.com” – sau đó chọn trang web và làm theo hướng dẫn trên trang web đó, đó chỉ là biệt danh của bạn, bạn đã bảo mật 90%.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể bảo mật được tài khoản của mình. Chúc các bạn có thể chinh phục và biến 277 chỉ là những con số.

5 ( 1 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm