Facebook

Link 333 – Link Đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày

972

Liên kết 333 là gì?

Link 333 là trang liên hệ để liên hệ Facebook dùng để đổi tên khi chưa đủ 60 ngày, đổi tên thật cho trùng với giấy tờ tùy thân. Gọi là link 333 vì cuối link là số 333, dùng để phân biệt với các link khác như link 339, link 641 hay link 779 với mỗi link sẽ có một tác dụng khác nhau.

VinaFabo cung cấp các dịch vụ Facebook uy tín như: mua người theo dõi Facebook, mua like Facebook giá rẻ, hệ thống nạp tiền, tạo đơn hàng tự động 100%.

Link 333 - Đổi tên Facebook dưới 60 ngày có liên hệ link 333

Tác dụng của link 333

Với 333 link đổi tên, bạn có thể đổi tên nhanh chóng mà không cần đợi 60 ngày, ngoài ra còn rất nhiều thủ thuật đổi tên Facebook khác mà bạn có thể tự thực hiện mà không cần đến dịch vụ của Facebook nhưng nó cao cấp hơn và rất dễ sử dụng. Rất ít người chia sẻ nó trực tuyến. Lưu ý 333 không phải là link mở khóa Facebook mà chỉ có tác dụng đổi tên thôi.

Cách đổi tên Facebook dưới 60 ngày bằng link 333

Để sử dụng được link 333 thì tất nhiên bạn cần phải đổi tên Facebook rồi đúng không nào, hãy sử dụng trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại, nếu không dùng ứng dụng Facebook sẽ không thể thực hiện theo hướng dẫn đổi tên Facebook của VinaFabo.

Tiếp theo, đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt, giữ tab đó, sau đó sao chép liên kết 333 và dán vào thanh địa chỉ và truy cập.

https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Bạn sẽ được chuyển đến trang liên hệ dùng để đổi tên, nhập thông tin theo hướng dẫn sau:

  • Tên mới: điền tên mới cần đổi gồm 1 chữ cái trong giấy tờ, bằng lái xe, hộ chiếu của bạn. Ví dụ tên trong tài liệu là: Trần Duy Thắng thì bạn nhập từ Thắng vào ô tên mới
  • Họ mới: bạn điền họ có chữ giống nhau vào văn bản, ví dụ tên là Trần Duy Thắng, bạn có thể điền Trần Duy hoặc Trần hoặc Duy vào ô này, ít nhất 1 chữ giống nhau trong văn bản .
  • Tên đêm tân: phần này không cần điền, nếu điền thì là chữ Duy như ví dụ trên.
Link 333 - Đổi tên Facebook dưới 60 ngày có liên hệ link 333

Tiếp theo kéo xuống và chọn theo hướng dẫn:

  • Lý do thay đổi: chọn lý do của bạn, nếu không có trong danh sách chọn khác
  • Giấy tờ tùy thân: bạn chọn ảnh chụp giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, bằng lái xe, hộ chiếu. Chỉ cần ghi tên và ngày sinh mặt trước, không cần chụp ảnh mặt sau.

Sau khi điền và chọn đầy đủ thông tin, nhấn Gửi để hoàn tất. Link 333 này không có tác dụng phá bộ tạo mã mà chỉ đổi tên thôi.

Link 333 - Đổi tên Facebook dưới 60 ngày có liên hệ link 333

Sau khi gửi, Facebook sẽ xử lý yêu cầu đổi tên của bạn nhanh hay chậm tùy theo thời gian, có khi chỉ vài phút nhưng chậm nhất lên đến 2 ngày. Nếu thông tin thay đổi trùng khớp và khớp với các giấy tờ, bạn sẽ đổi được tên của mình mà không cần đợi thêm 60 ngày. Nhưng nhược điểm của cách đổi tên này là chỉ đổi được tên trùng với tên trong giấy tờ tùy thân của bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm