Facebook

Link 641 Contact Facebook – Checkpass Và Unlock Fb mới update

5358

Link 641 là gì ?

Link 641 là 1 Link dùng để liên hệ với support của Facebook báo cáo với họ rằng địa chỉ email đã được sử dụng để tạo tài khoản Facebook của người khác. Lợi dụng lỗi hổng từ Link 641 này, ta có thể sử dụng để Hack Mật Khẩu người khác hoặc mở khoá Facebook bị khoá FAQ 1 cách dễ dàng.

link 641 fb

Vì Sao Lại Được Gọi Là Link 641 ?

Facebook có rất nhiều đường Link contact để support với Facebook. Có Link dùng để báo cáo tài khoản FB giả mạo, có Link dùng để mở khoá FAQ, Link 929 để xác nhận danh tính, Link 334 và link 779 để mở trình tạo mã. Chúng ta gọi là Link 641 là vì cuối đường link này có số 641 – Cách này cũng dùng để gọi tắt các link khác.

Link 641 FB Dùng Để Làm Gì ?

Như đã nói ở trên link 641 dùng để báo cáo Email của bạn bị người khác sử dụng, đó là chức năng chính nhưng ngoài ra nó còn rất nhiều chức năng có thể tận dụng như check pass (khôi phục tài khoản facebook), mở khóa tài khoản, lấy lại nick Facebook bị hack và còn rất nhiều chức năng khác được các bên dịch vụ Facebook khai thác rất hay.

Cách sử dụng link 641

Để sử dụng link 641 trước tiên bạn cần xác định được Email của bạn đang bị sử dụng ở 1 tài khoản Facebook khác. Hoặc nếu Email đó đang dùng trong nick của bạn thì chỉ cần vào thẳng link, Facebook sẽ tự nhận Email có trong nick. Trong hướng dẫn này mình sẽ dùng cách không đăng nhập nick mà vẫn xóa email ra khỏi tài khoản facebook nhé.

Khi truy cập Link https://www.facebook.com/help/contact/255904741169641  sẽ có 7 dòng cho bạn tích chọn, trong đó có 4 dòng đầu có tác dụng là form để liên hệ, 3 dòng sau các bạn không cần quan tâm vì nó không giúp ích được gì cho bạn.

 • I’m receiving Facebook emails for an account that’s not mine: Tôi nhận được email Facebook cho một tài khoản không phải của tôi
 • I can’t add my email to my account because it is already in use: Tôi không thể thêm email của mình vào tài khoản của mình vì nó đã được sử dụng
 • I can’t sign up for an account because my email is already in use: Tôi không thể đăng ký tài khoản vì email của tôi đã được sử dụng
 • Someone is trying to create an account with my email: Ai đó đang cố gắng tạo tài khoản bằng email của tôi

Bạn chọn 1 trong 4 dòng phù hợp với lý do của bạn sau đó 1 form thông tin sẽ hiện ra bạn điền theo hướng dẫn sau:

 • Bạn đang báo cáo sự cố nào: chọn 1 trong 4 dòng đầu như chú thích bên trên
 • Bạn đang gặp sự cố với Email nào: điền email của bạn vào
 • Vùi lòng giải thích sự cố: điền nội dung mô tả sự cố bạn gặp phải
 • Họ tên: Họ tên của bạn
 • Ngày sinh: chọn ngày tháng năm sinh của bạn
 • Tích vào I Agree
 • Bấm gửi để hoàn tất
Link 641 Contact Facebook - Checkpass Và Unlock Fb 2022

Lưu ý: phần thông tin điền vào form bao gồm họ tên, ngày/tháng/năm sinh điền trùng trong giấy tờ tùy thân của bạn nhé.

Tiếp theo, đợi khoảng vài tiếng đến 1 ngày sẽ có Email phản hồi từ Facebook về bạn tiến hành mở Email đã nhập ở trên đăng nhập vào và trả lời lại Email của Facebook đính kèm ảnh chụp ảnh CMND, bằng lái xe, hộ chiếu rõ nét đợi Facebok xét duyệt nếu trùng thông tin thì sẽ có Email phản hồi lại.

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà link 641 này có tác dụng khác nhau, có thể dùng để mở khóa Facebook, lấy lại nick bị hack, xóa email khỏi tài khoản Facebook.

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm