Facebook

Link 237 – Cách Đổi Tên Facebook Hiệu Quả – Vừa UPDATE

1004

Bạn là người dùng facebook và bạn muốn đổi tên khi tên bạn bè của bạn không được chấp nhận (tài khoản facebook của bạn bị khóa do dùng tên giả) hoặc bạn phải đợi 60 ngày để đổi tên facebook, đây là bài viết Còn bạn, hãy cùng tìm hiểu về link 237 và công dụng của nó.

Liên kết 237 là gì?

Link 237 là link đổi tên facebook ký tự đặc biệt, Tut Rename Hidden. Nếu bạn muốn đổi tên facebook có kí tự đặc biệt thì phải vào link liên hệ này để đội ngũ facebook hỗ trợ đổi tên nhé.

Tại sao lại gọi là Link 237?

Facebook có rất nhiều 237 link liên hệ hỗ trợ với Facebook. Có Link dùng để report tài khoản FB giả mạo, Link dùng để mở khóa FAQ, Link 929 để xác nhận danh tính, Link 334 và link 779 để mở bộ tạo mã . Ta gọi là Link 237 vì cuối link này có số 237 – Đây cũng là cách gọi tắt các link khác.

Link fb 237 cụ thể như sau: https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237

Hướng dẫn cách đổi tên facebook bằng link 237

Bước 1: Truy cập vào link 237 : https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237 sau khi truy cập vào link fb trên sẽ hiển thị như hình bên dưới.

Link 237 - Cách đổi Tên Facebook Hiệu Quả - UPDATE 1 Giờ Trước
link 237 đổi tên facebook nhanh

Bước 2: Bạn điền đầy đủ họ và tên, email, giới tính, ngày sinh vào ô

Bước 3: Bạn tiến hành chụp ảnh giấy tờ tùy thân và gửi lên facebook

Bất kỳ giấy tờ tùy thân nào bạn gửi cho chúng tôi phải bao gồm:

  • Tên và ngày sinh của bạn, hoặc
  • Tên và ảnh của bạn.

Một số ví dụ về giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp mà chúng tôi chấp nhận:

  • Bằng lái xe
  • Chứng minh nhân dân
  • Hộ chiếu
  • Giấy khai sinh
Link 237 - Cách đổi Tên Facebook Hiệu Quả - UPDATE 1 Giờ Trước
Cách đổi tên facebook dưới 60 ngày bằng link 237

Lưu ý: các thông tin cần điền trong biểu mẫu bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, ngày tháng năm trùng với trong CMND.

Bước 4: Sau khi up CMND, bấm gửi, đợi khoảng vài tiếng đến 1 ngày sẽ có email phản hồi từ Facebook về bạn, tiến hành mở email đã nhập ở trên, đăng nhập và trả lời email của Facebook kèm ảnh của CMND, bằng lái xe, hộ chiếu rõ ràng và chờ Facebook duyệt, nếu trùng thông tin sẽ có email phản hồi.

Trên đây là một số thông tin về link 237 . Dùng để báo lỗi đổi tên facebook khi chưa đổi 60 ngày. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn có thể hiểu thêm về liên kết báo cáo này. Cũng như giúp các bạn có thể liên hệ với Facebook, Nếu có thắc mắc hay góp ý các bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm