Game

Cách lấy Command Block trong Minecraft Chi Tiết

860

The End Gate hay còn gọi là Cổng kết thúc là một trong những cánh cổng dẫn bạn đến một thế giới khác. Nơi bạn có thể tìm thấy những trang bị cực hiếm để thu thập hoặc dùng để tiêu diệt trùm cuối.

Hãy cùng Trinhsongphuc.com tìm hiểu cách tạo chiếc cổng này nhé. Ngoài ra, bài viết này cũng sẽ hướng dẫn các bạn đi Cổng Cuối một cách hiệu quả nhất. Kiểm tra các hướng dẫn dưới đây!

Hướng dẫn lấy khối lệnh Command Block

Cổng thông tin này giống như những cổng thông tin khác có trong thế giới Minecraft, bạn cần có những vật phẩm đặc biệt để có thể tạo và kích hoạt cổng thông tin này. Tài liệu đầu tiên bạn cần là Cổng kết thúc, bạn có thể nhận được thứ này bằng mã. Nếu bạn chọn nhận Cổng kết thúc bằng tiền mặt, thường sẽ mất nhiều thời gian.

Nguyên liệu thứ hai bạn cần là Eye of Ender, khá khó kiếm trong Minecraft. Sau khi bạn có hai tài liệu này, điều tiếp theo bạn cần làm là đặt Cổng cuối xuống đất.

Tổng hợp cách đi và đặc trưng của “Cổng kết thúc” (The End)

Tốt nhất bạn nên sắp xếp các Cổng Kết Thúc theo dạng khối 3X3 để tiết kiệm được nhiều nguyên liệu chế tạo Cổng Kết Thúc. Bước tiếp theo là sử dụng Eye of Ender trên các khối này để kích hoạt cổng. Sẽ có hai trường hợp xảy ra, một là port mở thành công, hai là port mở không như ý muốn.

Trong trường hợp cổng không mở, bạn đã thực hiện sai bước cài đặt Eye of Ender. Lưu ý khi đặt các mắt này đều quay vào trong. Mắt ở trung tâm của cổng sẽ kích hoạt loại cổng này. Do đó, ngay lập tức kiểm tra hướng mắt nếu cổng không hoạt động.

Cách sử dụng khối lệnh trong Minecraft

  • Một cổng khác dẫn bạn đến Thành phố Ender ẩn bên cạnh các tòa tháp. Bạn có thể tìm thấy cổng này gần Bedrock, nơi bạn đã đánh bại Long Vương. Bước vào cánh cổng này bạn sẽ được đưa đến một vùng đất khác.
  • Sau khi đánh bại Long Vương thành công, bạn sử dụng End Crystal mà nó rơi ra để gắn vào Bedrock. Một con rồng khác sẽ xuất hiện và bạn chiến đấu lại và nhận thêm nhiều trang bị “độc”.
  • Cổng kết thúc yêu cầu hai vật liệu như đã đề cập, Mắt của Ender và Cổng kết thúc. Đây là nguyên liệu mà bạn có thể giết quái vật thu được ở các cổng khác.

Tổng hợp cách đi và đặc trưng của “Cổng kết thúc” (The End)

  • Cổng Kết Thúc chủ yếu là bóng tối và không có nơi nào an toàn bên trong cổng này. Cây cối bên trong cổng cũng có màu đen đặc trưng giống như màu cổng khi bạn bước vào.
  • Phía bên kia của The End Gate là nơi Vua rồng của Minecraft ẩn náu. Nếu bạn có thể đánh bại con quái vật này, bạn đã phá vỡ cánh cổng này.
  • Khi vào cổng bạn cần đi thẳng 1 lúc để đến End City. Nơi bạn có thể giết một số quái vật và thu thập kho báu. Ô vuông của cổng sẽ có Bedrock dùng để triệu hồi Long Vương.

Với những thông tin trên về tổng quan cách đi và đặc điểm của “The End”. Hi vọng các bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích cho việc port và phá đảo Minecraft. Chúc bạn chơi game vui vẻ và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

 

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm