Blog

Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Croatia FO4 Giá Rẻ

184

Những cầu thủ nào tạo nên đội hình Croatia FO4 giá rẻ? Những cái tên nào được nhiều người vinh danh là cầu thủ Croatia chất lượng trong FIFA Online? Hãy cùng điểm qua một số cái tên đáng chú ý ở phần thông tin dưới đây nhé.

Đội hình Croatia FO4

Theo các chuyên gia jun88 thì điểm mạnh của đội tuyển Croatia nằm ở vị trí tấn công và hàng tiền vệ. Họ có 3 tiền vệ kiến thiết đều là số 1 châu Âu hiện nay: L.Modric, Rakitic, Kovacic. Sơ đồ phòng ngự phản công sẽ rất phù hợp với một đội bóng thiếu chiều sâu như đội tuyển Croatia, tận dụng tốc độ và kỹ thuật hai cánh, với 2 tiền vệ mỏ neo chịu trách nhiệm thu hồi và phân phối bóng; Một tiền vệ tấn công giúp di chuyển bóng hiệu quả hơn.

Xây dựng đội hình team color Croatia FO4 sơ đồ 4-2-3-1

Ở cả hai cánh, những cầu thủ có tốc độ và khả năng chuyền bóng sẽ được sử dụng để tăng tính đa dạng trong các pha phản công; Việc có 2 tiền vệ cầm chân cũng giúp bạn thu hồi bóng thứ 2 tốt hơn. Bạn nên điều chỉnh sơ đồ đội hình để ngồi sâu hơn một chút và tiến xuống hai bên cánh, luôn đảm bảo có ít nhất 6 cầu thủ phòng ngự.

Xây dựng đội hình Croatia FO4 giá rẻ

Thủ môn

Daniel Subasic TB – GK

Chỉ có thủ môn giấu ngón trỏ để tránh tạt bóng, các ngón trỏ còn lại ở mức trung bình, kích thước cũng là một lợi thế khi lựa chọn sử dụng, nói chung bạn không nên kỳ vọng quá nhiều vào những thủ môn này.

Dejan Lovren BOE – CB

Chiều cao 188 cm cũng gần như cao nhất đội tuyển Croatia, mùa giải BOE cũng là mùa giải xuất sắc nhất của tiền vệ này, tuy nhiên việc không thể luân chuyển đội hình là một điểm tiêu cực lớn trên sơ đồ đội hình. Đội tuyển Croatia.

Domagoj Vida E21 – RB

Croatia mùa này chơi hay nhất về hệ thống phòng ngự, các chỉ số tốc độ giúp tôi chọn mùa này ở vị trí hậu vệ phải, những pha tắc bóng cũng rất cần thiết nhưng nên chia ra cánh hơn là ở giữa.

Duje Caleta-Car E21 – CB

Không thể yêu cầu nhiều ở các cầu thủ phòng ngự của đội tuyển quốc gia Croatia, bạn nên sử dụng những mùa giải có chiều cao và hình thể trung bình trở lên để giúp bạn cải thiện trong các pha tranh chấp bóng.

Josko Gavardiol E21 – LB

Gavardiol đã có mùa giải tốt nhất để chọn vị trí LB. Hậu vệ trái này có tốc độ và khả năng tạt bóng, những pha chạy biên cũng khá tốt; Ngoài ra, chỉ số phòng thủ cũng khá cao + thể hình trung bình là một điểm cộng.

Đội hình team color Real Madrid FO4 dải ngân hà Galaticos 4.0

Tiền vệ

Ivan Rakitic EBS – CAM

Rakitic ở mùa giải EBS có mức lương hợp lý, thể lực và khả năng dứt điểm sẽ phù hợp với vị trí hậu vệ; Rakitic cũng không quá mạnh trong việc phòng ngự hay kiểm soát bóng, bạn cần phải xử lý bóng nhanh hoặc chuyền hoặc sút.

Mateo Kovacic LÊN – MDP

Kovacic ở mùa giải UP sẽ đảm bảo cho bạn vị trí CDM, vì Croatia không có tiền vệ xuất sắc nên bạn cần sử dụng 2 tiền vệ cho vị trí này, để bao quát và phân chia vùng kiểm soát bóng ở trung tâm tốt hơn.

Luka Modric EBS – CDM

Mùa giải EBS không nổi bật ở vị trí CDM nhưng tôi chọn mùa giải này vì chỉ số chuyền bóng và giữ bóng cũng khá tốt; Bạn có thể hưởng lợi ngay lập tức từ những đường chuyền dài mở ra cho tuyến tiền đạo.

Tiền đạo

Josip Brekalo 19NG – LW

Có tốc độ và khả năng rê bóng khá tốt, các chỉ số còn lại khá thấp và bình thường, đồng thời cũng khá dễ rê bóng trong các pha tranh chấp; Bạn phải di chuyển bóng nhanh và dứt khoát trong những pha xử lý này.

Ivan Perisic E21 – RW

Một trong những mùa giải quan trọng của đội, Perisic có tốc độ, khả năng rê bóng và tạt bóng; Khi sử dụng hệ thống phòng ngự phản công, bạn nên tận dụng những đường bóng dài và những cú sút xa, đó chính là điểm mạnh của tiền đạo này.

Davor Suker – ST

Thẻ huyền thoại duy nhất của ĐT Croatia, chơi ở vị trí tiền đạo, chuỗi chỉ số cũng khá tốt trong thẻ huyền thoại, trừ điểm chỉ số ẩn, thân hình nhỏ nhắn cũng bị hạn chế trong các cuộc thi handicap bóng.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về đội hình Croatia FO4 giá rẻ mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia theo dõi nhà cái jun88. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm