Blog

GigaChad là ai? GigaChad là gì? Giải đáp chi tiết nhất

3238

Hãy cùng Trinhsongphuc.com đi tìm câu trả lời cho chủ đề: GigaChad là ai? GigaChad là gì? Tiết lộ bí mật của GigaChad được săn đón này

GigaChad là ai, Gigachad là gì, meme Gigachad là gì, Gigachad có thật không, cùng Trinhsongphuc.com giải đáp ý nghĩa thực sự của GigaChad.

GigaChad là ai?

GigaChad là biệt danh gắn liền với dự án nghệ thuật Berlin. 1969 / Ernest Khalimov là một loạt các bức ảnh đã được chỉnh sửa của một số người mẫu bởi nhiếp ảnh gia người Nga Krista Sudmalis cho dự án Sleek’N’Tears của cô ấy.

GigaChad (còn được gọi là “người dùng bình thường”) là một người mẫu quần áo nam và vận động viên thể hình người Nga Ernest Khalimov. Ngoài meme “GigaChad”, nó không phổ biến lắm. Ngay cả trong dự án “Sleek’N’Tears”, anh ấy cũng chỉ được biết đến với cái tên “1969”, nên thú thật là nhiều người đã rất ngạc nhiên khi biết anh ấy là người phù hợp.

Khalimov gần đây đã đăng trên tài khoản Instagram Berlin.1969 của mình về meme “GigaChad”. Người mẫu và vận động viên thể hình người Nga rất tâng bốc và khiêm tốn khi trả lời các bình luận và meme. Trong bài đăng của mình, anh ấy nói: “Cảm ơn vì những lời tốt đẹp của bạn. Cảm ơn vì nguồn năng lượng tích cực của bạn, đừng nghi ngờ điều đó nhé các bạn, tôi đang vực dậy tinh thần của các bạn. ”

Cái tên “GigaChad” chỉ ra rằng người ban đầu được cho là có thật, GigaChad là Chad Thundercock Cuối cùng, nguyên mẫu Internet đại diện cho một người đàn ông nam tính, rõ ràng là hấp dẫn về mặt tình dục.

GigaChad vì nó đã phổ biến trong các cộng đồng incel khác nhau.

Nguồn gốc của GigaChad

Meme “GigaChad” xuất hiện trở lại vào năm 2017. Ban đầu nó được đặt dưới dạng nguyên mẫu trên 4chan, ám chỉ một anh chàng được coi là hình ảnh thu nhỏ của khẩu độ “siêu lý tưởng”. Thuật ngữ này đã trở nên phổ biến trong nhiều cộng đồng incel (độc thân không tự nguyện). Meme xuất hiện trên trang Instagram @sleekntears được liên kết bởi một Redditor ẩn danh trong một subreddit thể dục.

Danh tính của anh chàng trong meme “GigaChad” đã là một bí ẩn trong một thời gian. Một số thậm chí còn tranh luận liệu loại đó có phải là người phù hợp hay đó là mô hình CGI do ai đó tạo ra. Anh chàng thực sự không xuất hiện quá nhiều trên mạng nên khó có thể biết được anh ấy là thật hay ảnh chỉ là photoshop. Anh ấy đã từ chối các cuộc phỏng vấn và từ chối bình luận về meme.

Đó là, cho đến khoảng hai tuần trước, anh ấy cuối cùng đã công khai về meme. Vậy anh chàng này là ai và anh ta nghĩ gì về tất cả các meme “GigaChad” đã khiến anh ta nổi tiếng?

Thật khó để nói liệu Khalimov có tiếp tục trao đổi với các bình luận và meme hay không, nhưng anh ấy đã kết thúc bài đăng của mình bằng “Trân trọng, Người đàn ông bình thường.”

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm