Blog

Hưng Thịnh Land Lừa Đảo? Giải Mã Công Tâm Thực Hư Tin Đồn Này

530
Trên thị trường bất động sản hiện nay, được nhiều khách hàng – nhà đầu tư tin tưởng thì tiềm lực kinh tế và yếu tố uy tín của chủ đầu tư là một trong những điều quan trọng nhất. Trong số những chủ đầu tư được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” không thể không kể đến Công ty Cổ phần Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Land).

Tuy nhiên, thông tin về việc tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo trong thời gian gần đây đã gây ra nhiều xáo trộn, hoang mang và lo lắng cho khách hàng. Vậy thực hư thông tin này như thế nào? Tập đoàn Hưng Thịnh có thực sự lừa đảo? Thông qua nội dung bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm được cho mình một câu trả lời chi tiết nhất.

Thông tin về tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo

Thông tin Hưng Thịnh Corporation lừa đảo khách hàng từ đâu? Đó chắc hẳn là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đã, đang và sẽ đầu tư vào các dự án bất động sản của chủ đầu tư này.

Thực tế, thông tin về việc Công ty Hưng Thịnh Land lừa đảo xảy ra từ năm 2018, xuất phát từ việc một khách hàng tên Yến có giao dịch mua đất nền dự án Hưng Thịnh Cát Tường (xã Đức Lập Thượng, huyện). Đức Hòa, tỉnh Long An) diện tích 60m2 tương ứng giá 450 triệu đồng do Công ty Hưng Thịnh làm chủ đầu tư.

Sau khi khách hàng đã thanh toán trước số tiền 270 triệu đồng, công ty đã cắt đứt hoàn toàn liên lạc với khách hàng tên Yến này. Liên lạc hay nhờ người thân liên lạc đều vô ích. Và qua tìm hiểu, bà Yến được biết dự án Hưng Thịnh Cát Tường chưa hoàn thiện về hệ thống pháp lý.

Ngay sau đó, hàng loạt bài báo tố cáo Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land lừa đảo, chiếm đoạt tài sản khiến nhiều khách hàng, nhà đầu tư vô cùng hoang mang, lo lắng; Bởi từ trước đến nay, Tập đoàn Hưng Thịnh được đánh giá là một trong những chủ đầu tư cực kỳ có tiềm lực kinh tế và uy tín.

Và trước thông tin sai sự thật đó, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh Land đã đưa ra thông tin chính thức về thông tin này. Cụ thể, chủ đầu tư dự án Hưng Thịnh Cát Tường là Công ty TNHH Đầu tư Thiết kế Xây dựng Địa ốc Hưng Thịnh chứ không phải Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Land). cáo buộc trước đó.

Như vậy, thông tin Hung Thinh Corporation lừa đảo là thông tin sai sự thật, gây hoang mang và lo lắng cho nhiều khách hàng – nhà đầu tư. Thực chất đây chỉ là sự nhầm lẫn về thương hiệu.

Qua vụ việc này cũng là một trong những lời cảnh báo cho khách hàng, nhà đầu tư cần tìm hiểu thông tin chi tiết liên quan đến dự án trước khi “xuống tiền” đầu tư vào bất kỳ dự án nào trong số này. , điều này góp phần hạn chế những rủi ro không đáng có có thể xảy ra trong tương lai.

Thông tin chi tiết về Công Ty Cổ Phần Hưng Thịnh

Sau khi thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo được đại diện tập đoàn đính chính, nhiều khách hàng – nhà đầu tư mới tham gia thị trường bất động sản vẫn chưa thực sự hiểu chủ đầu tư này là ai. ? Tiềm lực kinh tế và uy tín ra sao? Nội dung bài viết dưới đây, sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về chủ đầu tư này.

Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập năm 2002, với tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Đầu tư Đồng Tiến và nay là Công ty Cổ phần Sàn giao dịch Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Land).

Sau gần 21 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tạo dựng được niềm tin và vị thế trên thị trường bất động sản, cung cấp cho thị trường hơn 50.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. .

Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng hưng thịnh, Hung Thinh Corporation đã mở rộng hoạt động kinh doanh với hơn 3 văn phòng đại diện, 21 công ty thành viên, 09 sàn giao dịch quy mô lớn với hơn 3.000 nhân viên.

Trong đó, Hưng Thịnh Land là một trong những công ty thành viên nòng cốt, song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản.

Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi của Tập đoàn Hưng Thịnh

Tầm nhìn, sứ mệnh

Với những mục tiêu cụ thể, do đó, tầm nhìn – sứ mệnh của Tập đoàn Hưng Thịnh là mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý. Đồng thời, không ngừng sáng tạo để các dự án của Tập đoàn Hưng Thịnh luôn mang trong mình vẻ đẹp và giá trị bền vững, đóng góp tích cực cho cộng đồng và sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Những giá trị cốt lõi

Luôn phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp nhưng đồng thời tôn trọng đạo đức kinh doanh là một trong những giá trị cốt lõi nhất của Hung Thinh Corporation.

Hoạt động của Công ty Cổ phần Hưng Thịnh

Được biết đến là tập đoàn hoạt động trên nhiều lĩnh vực nhằm phát triển hệ sinh thái bất động sản tối ưu, bền vững để hình thành nên những thương hiệu riêng, cụ thể:

Hưng Thịnh Land – Mục tiêu phát triển dự án

Hưng Thịnh Land là công ty con nòng cốt của Tập đoàn Hưng Thịnh trong việc triển khai và phát triển các dự án bất động sản.

Hưng Thịnh Incons – Tổng thầu thi công xây dựng

Với năng lực và kinh nghiệm sẵn có về tư vấn thiết kế – xây dựng, Hùng Tinh Incons đang ngày càng hoàn thiện và ứng dụng những công nghệ tiên tiến với mục tiêu trở thành công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Hung Thinh Investment – Đơn vị đầu tư phát triển hệ sinh thái

Đầu tư Hưng Thịnh là đơn vị định hướng, hoạch định nguồn lực tài chính, đầu tư và phát triển hệ sinh thái bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Hưng Thịnh Technology – Công nghệ cho hệ sinh thái

Với nhiệm vụ triển khai nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến cho toàn hệ sinh thái của Hưng Thịnh Corporation, Hưng Thịnh Technology đã làm tốt nhiệm vụ của mình, được coi là cốt lõi của ngành. công nghệ cao của tập đoàn.

Uy tín của Hưng Thịnh Corporation được đánh giá như thế nào?

Để đánh giá uy tín của Hưng Thịnh Corporation, không thể không nhắc đến những giải thưởng mà tập đoàn này đã đạt được trong thời gian qua.

Đây vừa là minh chứng giúp khách hàng – nhà đầu tư yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của chủ đầu tư này, vừa giúp khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường bất động sản.

 • Giải Thương Hiệu Hội Nhập Châu Á Thái Bình Dương
 • Giải thưởng thương hiệu BĐS uy tín do khách hàng & môi giới BĐS TP.HCM bình chọn
 • Giải Chủ đầu tư có thành tích bán hàng tốt nhất: 2015 – 2016 -2017.
 • TOP 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2017.
 • Thuộc TOP 10 nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019 (BCI ASIA AWARDS 2019).
 • TOP 10 chủ đầu tư BĐS uy tín 3 năm liên tiếp 2019 – 2020 – 2021. Và nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác.

Dự án nổi bật của Tập đoàn Hưng Thịnh?

Để làm rõ thêm thông tin về việc Hung Thinh Corporation có lừa đảo khách hàng hay không, dưới đây là một số dự án nổi bật của chủ đầu tư này. Qua đó, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan cũng như tìm được cho mình câu trả lời cụ thể và chi tiết nhất.

Dự án đã bàn giao

Hiện tại, nhiều dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư đã được bàn giao, tuy nhiên dưới đây là một số dự án nổi bật nhất mà khách hàng có thể quan tâm:

Dự án Sky Center

Là dự án căn hộ cao cấp do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư, có tổng vốn đầu tư hơn 1.600 tỷ đồng với đa dạng loại hình như căn hộ, shophouse, trung tâm thương mại, Office-tel.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, dự án căn hộ Sky Center thừa hưởng nhiều lợi thế về hạ tầng – tiện ích khi nằm gần vị trí di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngoài ra, dự án còn tọa lạc tại vị trí 4 mặt tiền đường lớn giúp kết nối hệ thống giao thông thuận tiện, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng làm việc tại sân bay.

Điểm thu hút khách hàng không chỉ là vị trí tọa lạc của dự án mà còn là hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, tiện ích ngoại khu phong phú.

Căn hộ Vũng Tàu Melody

Nếu bạn yêu thích sống trong một không gian tràn ngập nắng, gió và sóng biển thì dự án căn hộ Vũng Tàu Melody là một dự án phù hợp dành cho bạn.

Tọa lạc ngay góc đường Võ Thị Sáu – Hoàng Hoa Thám, phường Thắng Tam, Vũng Tàu. Đây là vị trí được nhiều khách hàng đánh giá là khá thuận tiện khi nằm cạnh hồ Bàu Sen hay chỉ cần di chuyển 2 phút là cư dân có thể tận hưởng làn gió mát lành thổi vào từ biển Bãi Sau – Vũng Tàu.

Tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân, nhằm mang đến một cuộc sống chất lượng không chỉ về vật chất mà còn cả tinh thần, vui chơi, giải trí.

Hiện tại, khách hàng có thể thuê căn hộ Vũng Tàu Melody với giá chỉ từ 5-14 triệu đồng/tháng (tùy loại căn hộ).

Sentosa Villa Mũi Né

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng của Tập đoàn Hưng Thịnh, Sentosa Villa Mũi Né sở hữu vị trí đắc địa và phong thủy cực tốt.

Dự án được triển khai qua 2 giai đoạn với tổng số 531 căn biệt thự và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Đến với dự án Sentosa Villa Mũi Né, khách hàng sẽ nhận thấy rõ ràng sự hiện diện của thiên nhiên ở khắp mọi nơi, hệ thống kiến trúc hài hòa.

Cam Ranh Mystery Villas

Dự án sở hữu vị trí có nhiều lợi thế đầu tư, cũng như tiềm năng kinh tế khi tọa lạc tại Lô D14b, Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Ngoài ra, điểm thu hút nhiều nhà đầu tư chính là những căn biệt thự biển được thiết kế đẹp mắt theo phong cách kiến trúc châu Âu, nằm trong một tổng thể với những tiện ích và dịch vụ 5 sao cao cấp. hiện hữu.

Hiện tại, theo Obadosa.com, mức giá tham khảo của mỗi căn biệt thự biển tại Cam Ranh Mystery dao động từ: 9 Tỷ – 23 Tỷ/căn. Đồng thời, khách hàng khi đặt biệt thự Cam Ranh Mystery sẽ được bàn giao nội thất hoàn thiện.

Sài Gòn Mystery Villas

Với những ai yêu thích dòng sản phẩm bất động sản cao cấp thì không thể bỏ qua dự án Saigon Mystery Villas.

Với vị trí độc tôn – đắc địa khi tọa lạc tại trung tâm Quận 2, TP.HCM, dự án còn là điểm hội tụ khi nằm ngay cạnh dự án Đảo Kim Cương. Nơi đây định hình một phong cách sống đầy tinh tế, sang trọng và đẳng cấp, hài hòa với môi trường tự nhiên.

Dự án được xây dựng với diện tích gần 15ha, bao gồm nhà phố, chung cư, biệt thự và khu phức hợp Compound khép kín, an ninh cao.

Dự án đang mở bán

Biên Hòa New City

Tập đoàn Hưng Thịnh mở bán dự án đất nền Biên Hòa New City được quy hoạch hạ tầng đồng bộ, cao cấp. Nơi đây được dự đoán sẽ là một trong những trọng điểm kinh tế của Biên Hòa trong tương lai.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Phước Tân, xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cũng như nằm ở cửa ngõ phía Đông TP.HCM kết nối với các trục giao thông huyết mạch như Quốc lộ 1A, Cao tốc TP. 51, Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An (Bình Dương), cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, sân bay quốc tế Long Thành hay Quận 9 một cách dễ dàng.

Dự án được xây dựng với quy mô lên đến gần 119 ha, đây được kiến tạo như một thành phố thu nhỏ, với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp hiện đại bao gồm 33 ha đất cây xanh và mặt nước; 5,1 ha đất thương mại, 6 ha đất trường học, bến du thuyền, công viên ven sông…,

Thông tin thêm về dự án

 • Tổng số nền: 3.625 nền chia thành 5 khu: Phú Gia, Vinh Quý, Mỹ An, Khang Thịnh, Hùng Vương.
 • Số lượng căn nhà phố: gồm 3.253 nền có diện tích từ 90 – 180m2
 • Số lượng biệt thự: 372 với diện tích từ 240 – 880m2
 • Số nền khu I: gồm 525 nền có diện tích từ 232 – 1900m2
 • Giá tham khảo: chỉ từ 30 triệu/m2

Saigon Garden Riverside Village

Với mục tiêu mang đến cuộc sống đẳng cấp nhất của giới thượng lưu, Tập đoàn Hưng Thịnh đã triển khai dự án Saigon Garden Riverside Village.

Đây là dự án có 3 mặt view sông, kết nối 4 trục đường chính giúp liên kết khu vực trung tâm và ngoại thành thuận tiện.

Ngoài ra, dự án Saigon Garden Riverside Village được chủ đầu tư quy hoạch rất kỹ lưỡng về hệ thống tiện ích, cụ thể là hệ thống tiện ích sống khép kín và đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Thông tin thêm về dự án

 • Quy mô dự án: 30 Ha
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • Loại sản phẩm: Biệt thự sân vườn
 • Số lượng: 168 lô biệt thự
 • Diện tích lô: 1000m2/lô
 • Hình thức xây dựng: 1 trệt 1 lầu & 1 áp mái
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài
 • Pháp lý dự án: Hoàn thiện 100%, 1/500.

Đối với Draco

Dự án Para Draco nằm trong quần thể nghỉ dưỡng KN Paradise do Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển, tọa lạc tại đường Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài, TP Cam Ranh.

Với vị trí thuận lợi, cư dân dễ dàng tiếp cận các tiện ích cao cấp và đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao. Dự án đa dạng loại hình: nhà phố biển, biệt thự biển, shophouse, condotel,..

Dự án này mang đến cho cư dân một không gian sống đầy đủ tiện nghi và thư thái như đang ở trong khu nghỉ dưỡng cao cấp của mình.

Với uy tín từ chủ đầu tư cùng chính sách bán hàng và thanh toán linh hoạt, dự án Para Draco đã thu hút rất nhiều khách hàng – nhà đầu tư ngay từ khi dự án được ra mắt.

Thông tin thêm về dự án:

 • Tên dự án: Para Draco
 • Loại sản phẩm: Biệt thự biển
 • Số lượng: 92 căn
 • Diện tích: 350 – 600 m²

Grand Center Quy Nhơn

Grand Center Quy Nhơn là dự án tổ hợp căn hộ thương mại – dịch vụ văn phòng tọa lạc tại góc đường Nguyễn Thái Học, Nguyễn Tất Thành và Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn.

Đây được xem là vị trí vô cùng thuận lợi khi tiếp cận nhiều tiện ích ngoại khu vượt trội: công viên, nhà ga Quy Nhơn, hệ thống trường học các cấp, trung tâm thương mại, danh lam thắng cảnh và các tiện ích khác. Khu du lịch nổi tiếng…

Thông tin thêm về dự án:

 • Tổng diện tích: 7.080m2 (Diện tích căn hộ: 4.166m2 & Diện tích văn phòng: 2.914m2)
 • Số tầng: 42 tầng
 • Số căn hộ: 824 căn
 • Số lượng cửa hàng: 22 căn

Các dự án đang triển khai

9x Next Grand

Một trong những dự án đang được Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai, thu hút nhiều khách hàng là dự án 9X Next Grand, bởi đây là dự án giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng lao động.

Quy mô dự án dự kiến gồm 6 block cao 19 tầng, hơn 1.200 căn hộ nhưng vẫn đầy đủ tiện ích như: tầng trệt thương mại, trung tâm thương mại, shophouse, nhà trẻ, gym, spa, bể bơi. …

Thông tin thêm về dự án

 • Tên dự án: 9X Next Grand
 • Vị trí: Đường Thống Nhất, Bình Thắng, TP Dĩ An, Bình Dương
 • Tổng diện tích xây dựng: 29 ha
 • Số lượng căn hộ: gần 2.000 căn hộ với diện tích đa dạng, từ 50m2 – 84m2
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý 3-4/2023
 • Giá bán dự kiến: chỉ từ 1,65 tỷ/căn – 3 tỷ/căn

Phần kết luận

Qua nội dung bài viết trên, bước đầu có thể khẳng định thông tin Hưng Thịnh Corporation lừa đảo là thông tin sai sự thật, thực chất đây chỉ là sự nhầm lẫn về thương hiệu. Tuy nhiên, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các khách hàng – nhà đầu tư, trước khi “xuống tiền” đầu tư vào bất kỳ dự án bất động sản nào, chúng ta cần tìm hiểu những thông tin chi tiết và cụ thể nhất xung quanh dự án và chủ đầu tư của nó. Chỉ như vậy, chúng ta mới có thể tránh được những rủi ro không đáng có có thể phát sinh trong tương lai.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, Hưng Thịnh Land là một trong những chủ đầu tư có nhiều tiếng tăm và uy tín cao đối với khách hàng, bằng chứng là nhiều sản phẩm bất động sản chất lượng được đông đảo khách hàng đánh giá cao. được khách hàng đón nhận.

Hi vọng với nội dung bài viết trên đã phần nào góp phần giải đáp thắc mắc Hưng Thịnh Land có lừa đảo khách hàng hay không cũng như những thông tin chi tiết nhất liên quan đến chủ đầu tư Hưng Thịnh.

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm