Blog

Inbox là gì? inbox (ib) trong facebook và trong các trang web có nghĩa là gì?

284

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay và được nhiều người trên thế giới sử dụng. Khi dùng Facebook, có nhiều từ ngữ mới xuất hiện, inbox là một trong số đó. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về inbox trong Facebook nói chung và trong các trang web nói riêng.

Inbox là gì?

Inbox dịch ra tiếng việt nghĩa là trong hộp. Trên mạng internet inbox chủ yếu được dịch theo nghĩa là hộp thư, hộp đựng thư. Từ đó mọi người hay sử dụng từ inbox thay cho những hoạt động liên quan đến gửi thư hay đơn giản là nhắn tin, chát trực tiếp.

Inbox trong Facebook và các trang web

– Trong Facebook:

Inbox Facebook là một chat box hay còn gọi là một khung chat khi bạn muốn nói chuyện với bất kỳ một người nào đó trên Facebook. Nó giúp cuộc nói chuyện qua Inbox facebook trở nên riêng tư và an toàn hơn.

Ở facebook inbox được hiểu là hành động nhắn tin, chat messenger. Bạn có thể là chát riêng cá nhân hay chat với nhóm hoặc với fanpage bất kỳ nào đó.

Một số câu thương gặp như Inbox mình nhé, inbox shop nhé nghĩa là hãy nhắn tin cho mình.

– Đối với các trang web có dịch vụ gửi mail: Inbox có nghĩa là hộp thư đến, nó lưu giữ những email mà người khác gửi đến cho mình

– Đối với các diễn đàn: Inbox cũng có nghĩa tương tự như trang web bình thường, nó thường để lưu lại những trao đổi của các thành viên trong diễn đàn.

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm