Blog

Jose Maria Enriquez Negreira Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Negreira

133

José Maria Enriquez Negreira là một nhân vật nổi tiếng trong làng bóng đá Tây Ban Nha và chính trường bóng đá nước ngoài. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Jose Maria Enriquez Negreira là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Thông tin tiểu sử của José Maria Enriquez Negreira

Exintegrante del CTA, Enríquez Negreira, revelaría escándalo del Barca | Mediotiempo

José Maria Enriquez Negreira đã được hồi sinh ở Barcelona, Tây Ban Nha. Ông sinh ngày 6 tháng 9 năm 1945. Ở Tây Ban Nha, ông vẫn được biết đến với năng lực thể thao. José María đã chơi bóng một thời gian dài bên cạnh việc chuẩn bị cho một vị trí quan trọng hơn là trọng tài. Anh ấy đã học mọi thứ anh ấy biết về thể thao khi còn nhỏ. Ông luôn đưa ra những đánh giá trung thực với tư cách là một trọng tài. Jose còn có kiến thức về điều hành và quản lý các công ty công nghệ mà anh có được khi chính thức làm thẩm phán. Jose là một cầu thủ cấp độ thấp hơn cho Barcelona. Anh ấy cũng chơi cho Sant Andreu, Hospitalet và Valencia.

Tên thật đầy đủ José María Enriquez Negreira
Tên nick Jose
Tên Hồng lấp lánh
Tuổi (tính đến năm 2023) 77 tuổi
Phổ biến như Vì đã từng làm trọng tài bóng đá ở Tây Ban Nha
Nghề nghiệp Cựu trọng tài
Nơi sinh Tây ban nha
Nơi ở hiện tại Tây ban nha
Giáo dục Bằng cấp
Trường học Trường tư thục
Trường đại học Đại học tư thục
Ngày sinh Ngày 6 tháng 9 năm 1945
Giá trị ròng 1 triệu đô la Mỹ (xấp xỉ)
Quốc tịch người Tây Ban Nha
Dân tộc người Tây Ban Nha
Tôn giáo Kitô giáo
biểu tượng hoàng đạo Trinh nữ
NGÔN NGỮ Tiếng Anh Tiếng Tây Ban Nha

Sự nghiệp của José María Enriquez Negreria

El Barça era el único cliente de la empresa de Negreira : de millones a ni un euro

José María Enriquez Negreria tiếp tục công việc thẩm phán từ năm 1975 đến năm 1992. Trong 132 phiên tòa, ông đã đưa ra những phán quyết hợp lý. Với tư cách là trọng tài, José đã đuổi 50 cầu thủ ra khỏi trận đấu và đưa ra 433 thẻ vàng. 34 trong số 132 trận đấu của anh kết thúc với tỷ số hòa. Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã làm việc trong 13 mùa giải.

Vào ngày 2 tháng 8 năm 1995, ông đã tạo ra DASNIL 95 SL. Ông thành lập công ty này để hoạt động như một nhà bán buôn thực phẩm. Sau đó, vào năm 2000, ông chuyển đổi hoạt động kinh doanh của mình thành công ty quảng cáo, bán hàng, tư vấn và tiếp thị. Năm 2004, con trai ông Javier được bổ nhiệm làm giám đốc duy nhất của công ty. Con trai ông tiếp tục làm việc tại công ty DASNIL SL của ông cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2019.

Vợ và hôn nhân của José María Enriquez Negreria

Escándalo en el Barça: ex árbitro Enríquez Negreira cobraba cheques del club cada tres días – La Gaceta 503

Vợ của José María Enriquez Negreria là ai? José María Enriquez Negreira, cha của Javier Enriquez Romero, chưa bao giờ công khai nói về vợ hoặc những đứa con khác của mình. Ngày kết hôn của José Maria vẫn chưa được biết. Con trai ông là Javier Enriquez Romero (Javier Enriquez), sinh ngày 10/3/1973, năm nay 49 tuổi. Javier là một hậu vệ bóng đá. Javier đã từng chơi cho Sabadell, Valencia B, Mataro, Hospitalet và các đội khác.

Con của José là một người có nhiều tài năng và có nhiều bằng cấp. Javier tốt nghiệp năm 2016 với bằng quản trị và quản lý kinh doanh công nghệ, chuyên ngành nhân sự, tiếp thị và thay đổi tổ chức. Ông cũng có bằng Thạc sĩ về Biên tập phim và Biên tập kỹ thuật số, Công nghệ mới – Đa phương tiện của IDEP, lấy bằng năm 1992. Năm 2004, Javier tiếp tục công việc huấn luyện viên bóng đá quốc gia. Javier cũng là một diễn giả truyền cảm hứng và mang tính giáo dục trong nhiều khóa học, hội thảo và sự kiện đào tạo.

Giá trị ròng của José María Enriquez Negreria

Giá trị ròng của José María Enriquez Negreria là bao nhiêu? Vì José María Enriquez Negreira bị cáo buộc nhận hối lộ 1,3 triệu euro nên rất khó để tiết lộ giá trị cá nhân hiện tại của ông. Tuy nhiên, dựa trên các tài khoản gần đây, chúng tôi ước tính giá trị tài sản ròng của Jose vào khoảng 1 triệu đô la Mỹ tính đến tháng 12 năm 2023. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ công khai thu nhập của mình.

Enríquez Negreira, 'cazado' en Barcelona!

Trên đây là những thông tin về Jose Maria Enriquez Negreira là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm