Blog

Kho BN Hub Shopee ở đâu? Có thể Lấy hàng trực tiếp được không?

628

Khi bạn đặt hàng trên Shopee, khi bạn thấy đơn hàng ở trạng thái “Đơn hàng đã về kho BN Hub”. Nhưng bạn không biết kho BN Hub gửi hàng ở đâu và đơn hàng được chuyển từ kho BN Hub thì khi nào nhận được. Biết được những thắc mắc này của khách hàng, bài viết này Trinhsongphuc.com sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật thông tin về kho BN Hub Shopee .

Kho BN Hub Shopee ở đâu?

Hầu hết mọi người đều lầm tưởng rằng khi đặt hàng trên Shopee và đơn hàng ở trạng thái “Đơn hàng đang ở kho BN Hub” nên các bạn lầm tưởng đơn hàng đang ở kho của Shopee. Kho shopee BN Hub có mặt hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam như Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Kiên Giang, Quảng Ninh, Tiền Giang,… Và thực tế là kho BN Hub thuộc sở hữu của Đơn vị chuyển phát nhanh nhất trên toàn quốc . Bên cạnh đó, Best Express còn hợp tác với các diễn viên nổi tiếng trong nước để thực hiện một số dự án khác nhau.

Vậy địa chỉ cụ thể của kho hàng BN Hub ở đâu? Cập nhật mới nhất.

 • Hệ thống địa chỉ kho BN Hub Best Express được đặt tại: Khu dân cư dịch vụ Đền Đô, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh .
 • Thời gian làm việc của Kho BN Hub Shopee: Từ thứ 2 đến thứ 5 (từ 7h30 đến 19h), thứ 7 và chủ nhật làm việc từ 8h đến 17h .

Vì là kho trung tâm nên tất cả các đơn hàng miền Bắc trước khi xuất đi các tỉnh đều phải trung chuyển tại kho BN Hub này. Vì vậy, nếu đơn hàng của bạn được vận chuyển quá lâu, bạn muốn xem chi tiết quá trình thao tác đơn hàng, bạn có thể tra cứu đơn hàng của mình thông qua ứng dụng di động giao hàng của Best Express để biết đơn hàng của bạn đang được tiến hành. ở vị trí nào.

Có thể đến trực tiếp kho BN Hub Shopee để lấy hàng không?

Một số khách hàng thắc mắc “Tôi có thể đến trực tiếp kho BN Hub của Shopee để lấy hàng được không?”

Câu trả lời trong trường hợp này là KHÔNG . Vì BN Hub là tổng kho của Best Express, tại đây là trạm trung chuyển và phân phối đơn hàng của Shopee trên toàn miền Bắc. Sau khi kiểm đếm, sắp xếp và đơn đặt hàng của bạn sẽ được chuyển đến một kho giao hàng khác. Vì vậy, tại kho BN Hub Shopee sẽ không hỗ trợ Quý khách đến lấy hàng trực tiếp mà Quý khách phải đợi nhân viên giao hàng của đơn vị giao nhận đến nhận hàng. Vậy là tổng thể bạn đã biết vì sao không lấy được hàng sớm rồi nhé!

Thời gian nhận hàng từ kho BN Hub Shopee là bao lâu?

Bên cạnh đó, mọi người cũng có nhiều thắc mắc về thời gian nhận hàng tại kho BN Hub là bao lâu. Sự thật là các đơn hàng được chuyển đến kho BN Hub sẽ mất từ 1-2 ngày để phân loại từng đơn hàng. Vì đây là tổng kho nên số lượng hàng nhận được trong ngày từ ứng dụng Shopee là rất lớn. Cần phân loại, kiểm tra và vận chuyển sang kho khác để giao nên không thể nhận hàng sớm. Quy trình khá vòng vèo.

Ngoài ra Best Express là một trong những đơn vị vận chuyển hot và khá mới, các đơn hàng vận chuyển khá ít và không thường xuyên có các chuyến giao hàng nên cần gom nhiều đơn hàng cùng lúc để vận chuyển. Nên thời gian giao hàng sẽ lâu khoảng 3-5 ngày là bạn có thể nhận được hàng trong tình trạng tốt nhất. Tuy nhiên thời gian nhận hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách địa lý, số lượng hàng hóa, thời gian nhận hàng có thể lên đến 7-10 ngày. Ví dụ, mặt hàng gốm sứ, hoa lan tím hay kính mắt là những mặt hàng dễ vỡ, thời gian giao hàng có thể kéo dài do Best Express đảm bảo sản phẩm.

Thời gian giao hàng tại kho BN Hub Shopee – Best Express sẽ không tính ngày lễ, tết và những ngày không làm việc của đơn vị vận chuyển.

Một số thắc mắc về kho BN Hub Shopee

Nhà kho BN Hub thuộc công ty nào?

Giới thiệu: BN Hub Warehouse là đơn vị vận chuyển của công ty Best Express. Best Express là công ty vận chuyển nổi bật, giao hàng chuyên nghiệp, giúp kết nối người bán với sàn thương mại điện tử và người tiêu dùng. Hiện đơn vị này là một trong những đối tác giao hàng nhanh hàng đầu của phần mềm nền tảng thương mại điện tử Shopee (đặc biệt tại Hà Nội, TP.HCM) và đang mở rộng ra toàn cầu.

Một số dịch vụ mà Best Express cung cấp là gì? Tìm hiểu dưới đây!

 • Dịch vụ giao hàng nhanh
 • Thu tiền khi nhận hàng (COD)
 • Dịch vụ giao hàng theo gói tiết kiệm chi phí cho chủ cửa hàng
 • Dịch vụ giao hàng tiết kiệm
 • Dịch vụ vận chuyển, vận chuyển tuyến Bắc Nam
 • Dịch vụ kho bãi
 • Chuyển nhượng quyền bưu cục BEST Inc hoặc BEST Express

Quy trình vận chuyển hàng hóa qua kho BN Hub như thế nào?

Quy trình vận chuyển hàng hóa qua kho BN Hub cũng được nhiều người quan tâm. Vì khi đặt hàng trên Shopee, hầu hết các đơn hàng hiện nay đều được mặc định vận chuyển. Và như đã đề cập ở các phần trên, tất cả các đơn hàng tại khu vực miền Bắc đều đi qua kho BN Hub để được trung chuyển đến các kho khác. Vậy quy trình vận chuyển hàng hóa qua kho BN Hub biểu hiện như sau:

 • Bước 1: Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin đặt hàng của chủ shop, nhân viên bưu điện của BestExpress sẽ liên hệ trực tiếp với từng chủ shop.
 • Bước 2: Sau đó các đơn hàng sẽ được chuyển về kho Best Express gần nhất để tổng hợp nguồn gốc và phân loại về kho BN Hub Shopee.
 • Bước 3: Hàng đã được chuyển đến kho BN Hub, nhân viên tại đây sẽ sắp xếp, phân loại từng đơn hàng để gửi đơn hàng đến kho gần nhất cùng với địa chỉ người nhận.
 • Bước 4: Nhân viên giao hàng -> giao hàng cho người đặt hàng.

Lưu ý: Một nhân viên giao đơn hàng thông thường chỉ được giao tối đa 3 lần giao hàng. Nếu sau 3 lần lưu kho, quý khách chỉ có thể đến kho gần nhất để nhận hàng. Nên khi đặt hàng quý khách vui lòng ghi chú điện thoại để được gọi miễn phí.

Với những thông tin trong bài viết này, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời BN Hub ở đâu? Có thể thấy Best Express là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín nhất hiện nay, nói không với hiện tượng lừa đảo được nhiều chủ shop và Shopee lựa chọn làm đối tác. Hi vọng với những giải đáp này sẽ giúp bạn không quá sốt ruột khi đợi đơn hàng từ Shopee khi giao hàng quá lâu. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các chủ đề liên quan, vui lòng liên hệ với Trinhsongphuc.com. Lời khuyên dành cho bạn là hãy bình tĩnh và chờ đợi món đồ ý nghĩa sẽ đến, bởi “Chờ đợi là hạnh phúc”. Chúc một ngày tốt lành!

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm