Blog

Kho BW SOC ở đâu? Khi nào bạn nhận được đơn hàng?

1648

Kho BW SOC ở đâu? Bao giờ hàng về đây? Là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây Trinhsongphuc.com sẽ đưa ra câu trả lời để các bạn tham khảo.

Trung tâm trung chuyển BW SOC ở đâu?

Kho BW SOC là kho tổng của Shopee Express, tọa lạc tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM. Kho BW SOC được đánh giá là kho lớn với diện tích hơn 5ha. Và là liên doanh giữa Becamex IDC và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus hợp tác với Shopee.

Kho BW SOC ở đâu? Khi nào nhận được đơn hàng?

Vì là kho bãi lớn nên BW SOC được chú trọng đầu tư và xây dựng. Nhờ đó, hàng hóa được bảo quản một cách tốt nhất. Hiện tại, hầu hết các đơn hàng đều phải qua kho BW SOC trước khi giao cho các đơn vị vận chuyển.

Nếu NSD kiểm tra trạng thái đơn hàng của mình nếu thấy thông báo “Đơn hàng đã về kho BW SOC” nghĩa là hàng đã về kho BW SOC và sẵn sàng giao cho đơn vị vận chuyển để mang đến cho bạn.

Trước đây, các đơn hàng thường chỉ cần qua kho Củ Chi. Tuy nhiên, hiện nay với số lượng hàng lớn, đơn hàng sẽ chỉ được giao cho hãng vận chuyển khi hàng được chuyển về kho BW SOC để phân phối. Tuy nhiên, điều này sẽ giúp đơn hàng diễn ra nhanh hơn và tránh sai sót.

Mất bao lâu để một đơn đặt hàng đến kho của BW SOC?

Bên cạnh thắc mắc kho BW SOC ở đâu, người dùng đặt hàng Shopee còn thắc mắc: “Đơn hàng mất bao lâu để đến Trung tâm trung chuyển BW SOC?”. Thực tế thời gian nhận hàng từ kho BW SOC là không cố định, mỗi người sẽ có thời gian nhận hàng nhanh chậm khác nhau.

Kho BW SOC ở đâu? Khi nào nhận được đơn hàng?

Đơn hàng về kho BW SOC sẽ có thời gian giao hàng khác nhau tùy khu vực

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, đơn hàng của bạn có thể được giao nhanh hay chậm. Như sau:

  • HCM: Nếu bạn ở HCM thì sẽ nhận được hàng sớm, khoảng 1-3 ngày.
  • Các khu vực lân cận phía Nam: Kho BW SOC sẽ giao hàng đến Cần Thơ, Tây Ninh, Bình Thuận, Biên Hòa, Vũng Tàu… sau khoảng 2 – 5 ngày.
  • Miền Trung và Miền Bắc: Do ở xa nên thời gian nhận hàng sẽ trong khoảng 3-7 ngày.

Khi đặt hàng qua Shopee mà thấy đơn hàng có trong kho BW SOC thì các bạn cứ yên tâm và kiên nhẫn chờ đợi nhé. Đơn đặt hàng của bạn sẽ được giao cho bạn sớm.

Một số câu hỏi liên quan đến kho BW SOC Shopee Express

Ngoài các vấn đề như kho BW SOC ở đâu,… để hiểu rõ hơn về kho BW SOC, bạn có thể tham khảo một số câu trả lời để giải đáp các thắc mắc sau:

Thời gian làm việc của kho BW SOC là gì?

Để đơn hàng đến tay bạn nhanh chóng, kho BW SOC có thời gian làm việc tương đối linh hoạt. Thời gian làm việc của kho thường từ 8h sáng đến 5h chiều từ thứ 2 đến chủ nhật. Với thời gian làm việc này, hàng hóa sẽ được kiểm soát cẩn thận trước khi phân phối cho các đơn vị vận chuyển khác. Qua đó, hạn chế tối đa tình trạng phát nhầm hàng cho người nhận.

Bạn có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bằng cách tra cứu mã vận đơn Shopee Express khi truy cập từng ứng dụng Shopee để biết thời gian giao hàng. Tại đây tiến độ đơn hàng sẽ được cập nhật thường xuyên và chính xác nhất để người dùng quản lý đơn hàng thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, nếu bạn là chủ của một hoặc nhiều gian hàng trên Shopee, lời khuyên hữu ích nhất chính là sử dụng phần mềm bán hàng Shopee – Kho hàng Trinhsongphuc.com để kiểm soát tình trạng vận đơn nhanh chóng, hiệu quả và chi tiết. . Tại hệ sinh thái phần mềm của Trinhsongphuc.com, chủ shop có thể quản lý tổng thể hoạt động bán hàng đa kênh, đa nền tảng, đa shop. Điều đó có nghĩa là không chỉ xác minh đơn hàng Shopee, mà việc bán hàng trên Tiktok Shop, Tiki, Lazada, v.v. hay bất kỳ nền tảng nào khác đều được Trinhsongphuc.com hỗ trợ tối đa.

Tôi có thể đến kho BW SOC Shopee để lấy hàng không?

Do kho BW SOC là kho có lượng hàng hóa lớn nên quý khách không thể trực tiếp đến đây lấy hàng. Điều này sẽ khiến hàng hóa trong kho bị lộn xộn và rất dễ nhầm lẫn. Kho BW SOC chỉ có thể được truy cập bởi những người làm việc ở đây.

Để đảm bảo hàng hóa của bạn cũng như của những khách hàng khác được giao chính xác, bạn nên theo dõi trạng thái đơn hàng trên ứng dụng Shopee và kiên nhẫn chờ đợi.

Kho BW SOC ở đâu? Khi nào nhận được đơn hàng?

Một số kho hàng khác của Shopee để bạn tham khảo

Bên cạnh kho tổng BW SOC, Shopee còn có nhiều kho tổng khác đặt tại nhiều địa điểm khác nhau. Cụ thể đó là:

  • Kho BN HUB: Địa chỉ tại Từ Sơn, Bắc Ninh.
  • Kho Huyện Mê Linh J&T: Mê Linh, Hà Nội.
  • KHO ĐÀ NẴNG SÓC: Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.
  • Kho Nghĩa Ô Shopee: Trung Quốc.

Một số lưu ý của Shopee khi chuyển hàng từ kho BW SOC

Nếu bạn là Shopee shipper, vui lòng đảm bảo hàng hóa của bạn không vi phạm các quy định của Shopee như: Không vận chuyển hàng cấm,… Trường hợp hàng hóa của bạn vi phạm chắc chắn sẽ bị từ chối và không vận chuyển. chuyển khoản. Nếu là người nhận hàng, bạn không nên đến kho lấy hàng mà nên kiên nhẫn chờ đợi.

Trên đây là những chia sẻ về kho BW SOC ở đâu do Trinhsongphuc.com tổng hợp. Hi vọng những thông tin này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, việc theo dõi, tra cứu đơn hàng trở nên khá đơn giản. Hãy theo dõi trên ứng dụng Shopee và yên tâm đợi hàng về.

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm