Blog

Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Về Việt Nam thì mất bao lâu?

981

Đối với đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử, hàng hóa trước khi đến tay bạn sẽ phải trải qua quá trình vận chuyển giữa các kho. Biết được vị trí của các kho trung chuyển này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc đặt và nhận hàng,

Đối với dân săn hàng quốc tế chính hãng, kho hàng Nghĩa Ô của Shopee không còn là cái tên xa lạ. Khi đặt mua hàng từ gian hàng quốc tế trên Shopee, đơn hàng của bạn sẽ được lưu tại kho Nghĩa Ô trước khi được vận chuyển về Việt Nam và giao cho bạn.

Nhưng Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Kho Nghĩa Ô cách Việt Nam bao xa? luôn là những thắc mắc chung của nhiều người khi chờ nhận order hàng quốc tế. Không để bạn đợi lâu, Trinhsongphuc.com sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay trong bài viết dưới đây!

Kho Shopee Nghĩa Ô ở đâu?

Theo thông tin, nhà kho Nghĩa Ô nằm ở trung tâm tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc . Nơi đây được coi là một trong những kho trung chuyển quy mô lớn hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Vì vậy, hầu như các đơn hàng quốc tế đặt từ Trung Quốc sẽ phải lưu kho Nghĩa Ô, sau một thời gian hàng sẽ được vận chuyển qua nhiều khâu trung gian, cuối cùng mới nhập hải quan về Việt Nam. Việt Nam.

Trước khi được gọi là kho Shopee Nghĩa Ô, kho này được gọi là kho yw (Yi Wu). Một số tài khoản có thể vẫn hiện tên cũ nhưng đây không phải là kho hàng mới trung chuyển mà thực chất là kho hàng Nghĩa Ô Shopee.

Điểm đặc biệt của kho hàng này là hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng tàu biển nên thời gian lưu kho sẽ tương đối lâu. Tuy nhiên, đơn hàng sẽ được đảm bảo không bị thất lạc hoặc hư hỏng.

Vậy bạn có biết kho Shopee Nghĩa Ô cách Việt Nam bao xa không? Chính xác kho Nghĩa Ô cách Hà Nội 2.236km và mất khoảng 22h thời gian vận chuyển nếu di chuyển bằng đường hàng không .

Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Hàng về Việt Nam mất bao lâu?

Một bưu kiện đã rời khỏi nhà kho Nghĩa Ô là gì?

Con đường vận chuyển đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam phải trải qua nhiều kho bãi, điểm lưu trữ khác nhau. Khi tài khoản của bạn hiển thị “Đơn hàng của bạn đã rời khỏi kho Nghĩa Ô” nghĩa là gói hàng của bạn đã được chuyển đến kho Shopee Nghĩa Ô, Trung Quốc và đang tiếp tục được chuyển về Việt Nam.

Thông thường, sau khi bưu phẩm được xuất từ kho Nghĩa Ô, sẽ mất khoảng 5, 6 ngày để “hạ cánh” về Việt Nam. Tuy nhiên, khoảng thời gian này có thể kéo dài hơn nếu bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan khác như thời tiết khắc nghiệt, dịch bệnh diễn biến phức tạp, vấn đề xuất nhập cảnh,… Vì vậy, đừng quên theo dõi thông tin đơn hàng tại tài khoản Shopee để nắm rõ hành trình đơn hàng và thời gian nhận hàng nhé!

Hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Việt Nam mất bao lâu?

Sau bao lâu đơn hàng sẽ về đến Việt Nam sau khi được chuyển từ kho Nghĩa Ô Shopee? Chắc hẳn là băn khoăn chung của rất nhiều bạn. Thực tế hàng hóa từ kho Nghĩa Ô về Việt Nam khá lâu, thông thường:

Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Hàng về Việt Nam mất bao lâu?

Hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Hà Nội mất bao lâu?

Chưa tính được thời gian chính xác nhưng thời gian để một đơn hàng từ kho Shopee Nghĩa Ô về đến Hà Nội sẽ mất khoảng 2-4 ngày nếu không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan bên ngoài.

Hàng từ kho Shopee Nghĩa Ô về đến Đà Nẵng mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển từ kho Shopee Nghĩa Ô về Đà Nẵng sẽ mất nhiều ngày hơn, cụ thể là 3-5 ngày. Nếu đơn hàng của bạn chậm hơn thời gian dự kiến cũng đừng quá lo lắng vì quá trình vận chuyển có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài khác nhưng chắc chắn đơn hàng của bạn sẽ không bị thất lạc hay hư hỏng.

Mất bao lâu để hàng từ kho Shopee Nghĩa Ô về đến TP.HCM?

Bưu phẩm nếu được chuyển từ kho Nghĩa Ô vào TP.HCM. Hồ Chí Minh sẽ phải làm thủ tục nhập kho tại Hà Nội. Sau đó, từ kho Shopee ngoài Hà Nội sẽ tiếp tục được vận chuyển vào TP.HCM. Hồ Chí Minh. Đoạn đường tương đối dài nên mất nhiều thời gian nhất, cụ thể bạn phải đợi khoảng 5-10 ngày mới nhận được hàng.

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm