Blog

Mẹo Cho Cầu Thủ Chạy Cánh Giành Cho Người Mới Bắt Đâu

156

Để trở thành một cầu thủ chạy cánh có thể tấn công và phòng thủ hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về mẹo cho cầu thủ chạy cánh được tham khảo từ Rikvip qua bài viết sau đây nhé!

Đánh bại cầu thủ chạy cánh đối phương

Sử dụng kỹ năng chuyền bóng và tốc độ của bạn để đánh bại cầu thủ chạy cánh của đối thủ. Nếu đủ nhanh, bạn có thể tránh được hậu vệ cánh bằng cách rê bóng gần đường biên. Nếu không, bạn có thể vượt qua hậu vệ bằng cách hòa 1-2 với đồng đội.

Tuy nhiên, đừng mạo hiểm cố gắng vượt qua ai đó khi bạn ở ngoài giới hạn phần sân của mình, bởi vì nếu để mất bóng, bạn sẽ phải đối mặt với một pha phản công chết người.
6 Lời Khuyên Hữu Dụng Cho Tiền Vệ Chạy Cánh - Kỹ Thuật Bóng Đá

Vượt qua khi đối phương đang rê bóng

Sau khi đánh bại các hậu vệ đối phương vài lần, họ có thể thay đổi chiến thuật bằng cách cho bạn khoảng trống nhưng chỉ bám theo và không cố cướp bóng, mục tiêu của họ là làm bạn chậm lại và chờ di chuyển. Đội của họ đã đến giải cứu. Khi đó bạn sẽ phải đối mặt với tình huống 2 hoặc tệ hơn, 3 ăn 1. Hãy chuyền bóng ngay khi điều này xảy ra. Có nhiều lựa chọn, bạn có thể chuyền về phía trước hoặc chuyền ngang cho đồng đội. Trong trường hợp bị ngã và trong tình huống 2 chọi 1, hãy quay lưng lại để bảo vệ bóng và trả bóng cho đồng đội.

Động tác dừng và thu hồi bóng

Dừng lại và bắt bóng là động tác tuyệt vời để loại bỏ hậu vệ

Cắt vào bên trong trung lộ

Hầu hết các hậu vệ sẽ cố gắng bắt cầu thủ chạy cánh ở bên lề. Vì vậy, một cú sút thẳng vào giữa sẽ khiến họ bất ngờ, sau đó bạn có thể chuyền chéo về phía biên để đồng đội từ tuyến sau lao lên. Hoặc có thể bạn đánh bại tiền vệ của họ hoặc buộc họ phải kèm bạn, phá vỡ hàng phòng ngự đối phương và mở ra cơ hội cho đồng đội.
6 Lời Khuyên Hữu Dụng Cho Tiền Vệ Chạy Cánh - Kỹ Thuật Bóng Đá

Liên tục thay đổi chiến thuật

Đừng để hậu vệ đối phương bắt được bạn, hãy luôn bắt họ đoán nước đi của bạn mỗi khi đối đầu. Chơi 1-2 với đồng đội, ném bóng nhanh, chuyền bóng cho cầu thủ chạy cánh kia, cắt và sút, rê bóng qua đầu hậu vệ, v.v. Sự không thể đoán trước là chết người. Đội đối phương sẽ vô cùng khó chịu mỗi khi bóng đến chân bạn.

Chú ý hậu vệ

Hãy để ý những hậu vệ đối phương có thể che chắn khi bạn vượt qua cầu thủ chạy cánh của họ. Nhiều cầu thủ nhận bóng ở cánh tăng tốc nhanh và vô tình đẩy bóng đi quá xa, khiến hậu vệ bọc lót đối phương có thể dễ dàng cướp bóng và tổ chức phản công. Luôn giữ bóng ở gần bạn và nhìn xung quanh ngay sau khi vượt qua đối thủ.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về mẹo cho cầu thủ chạy cánh cho người mới bắt đầu mà chúng tôi tổng hợp được từ các người chơi từng nạp tiền rikvip. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm