Blog

Ntr anime có nghĩa là gì? ntr có những thể loại nào?

673

Ngày nay sự xuất hiện của một số từ ngữ mới trở nên phổ biến, ntr là một trong số đó. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết Thuật ngữ ntr trong anime có nghĩa là gì?

Ntr anime là gì?

Muốn gia nhập thế giới manga – anime thì trước tiên phải biết về những thuật ngữ của nó. Đọc nó để các bạn có thể hiểu những “cao thủ” trong giới Nhật đang nói về cái gì nhé.

NTR anime là thể loại mà vợ hoặc người phụ nữ của nhân vật chính (nam chính)  bị người người khác “chiếm đoạt”.

NTR anime có nghĩa là gì?

NTR anime có nghĩa là Netorare ( 寝取られ ) là một thể loại truyện manga hoặc phim anime nói về người phụ nữ của nhân vật chính bị những nhân vật khác cướp và chiếm đoạt.

NTR được chia làm 3 loại:

  • Một là, Bị những nhân vật phụ cưỡng đoạt thực hiện những “hành động” xấu, nhưng không có tình cảm với người đó mà vẫn yêu “main” chính.
  • Hai là, Bị nhân vật phụ cưỡng hiếp và thực hiện những “hành động” xấu, sau đó yêu nhân vật phụ và cấu kết với nhân vật phụ giết người yêu mình (main chính).
  • Ba là, Tình nguyện với nhân vật phụ và cắm sừng nhân vật chính.

Trong ba loại thì loại một có nhiều trong kiếm hiệp cổ điển, loại hai và loại ba khá được ựa chuộng ở Trung Quốc nên có rất nhiều truyện thể loại này. Loại hai và ba nửa thật nửa giả, thật là so con người ai cũng có mặt tối, giả là nó không thật hoặc rất hiếm.

Ntr là một thể loại phản xã hội, gây nguy hạn, ức chế, ảnh hưởng tới tâm lý cho người đọc người xem dù là đọc truyện hay chơi game. Vì vậy, các bạn không nên lạm dụng quá nhiều nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm