Blog

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Liv Boeree – Tay Poker Chuyên Nghiệp Người Anh

198

Liv Boeree là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Anh. Boeree bắt đầu chơi poker trên một chương trình thực tế của Kênh 5 có tên Ultimatepoker.com Showdown, nơi những người nghiệp dư hoàn toàn được huấn luyện bởi những chuyên gia poker dày dạn kinh nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu về sự nghiệp cờ bạc của Liv Boeree được chúng tôi tổng hợp từ Nbet qua bài viết sau đây nhé !

Giới thiệu chung về Liv Boeree

Olivia Boeree, hay còn được gọi là Liv Boeree sinh ngày 18 tháng 7 năm 1984 tại Kent, Vương quốc Anh . Cô ấy xuất thân từ nền tảng khoa học và khoa học là chủ đề mà cô ấy vẫn thường nói đến. Boeree bắt đầu chơi poker trên một chương trình thực tế của Kênh 5 có tên Ultimatepoker.com Showdown, nơi những người nghiệp dư hoàn toàn được huấn luyện bởi những chuyên gia poker dày dạn kinh nghiệm. Boeree đã trở thành một tuyển thủ thi đấu trực tiếp rất thành công và là một trong những tuyển thủ giỏi nhất thế giới . Tuy nhiên, hiện tại cô đã nghỉ chơi poker . Cô cũng là một diễn giả giỏi, có nhiều bài phát biểu trên các diễn đàn lớn như Hiệp hội Tranh luận Liên minh Oxford và TED Talks.

Liv Boeree's Life: Net Worth, Biggest Profits, Losses and Private Life

Những ngày sự nghiệp quan trọng

  • 2005: Cô xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế poker của Kênh 5, Ultimatepoker.com Showdown.
  • 2008: Cô giành chức vô địch châu Âu dành cho nữ Ladbrokes với số tiền 42.000 USD.
  • 2010: Cô ấy đã giành chiến thắng trong Sự kiện chính San Remo EPT với số tiền €5.300 với số tiền €1.250.000. Đây là chiến thắng giải đấu trực tiếp lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.
  • 2017: Cô đã giành được chiếc vòng tay WSOP đầu tiên của mình trong một sự kiện đồng đội thành lập tag team với đối tác Igor Kurganov.
  • 2018: Cô ấy có bài nói chuyện TED đầu tiên.

Sự nghiệp cờ bạc của Liv Boeree

Sự khởi đầu

Boeree tốt nghiệp Đại học Manchester năm 2005 , ở tuổi 21, với bằng vật lý và vật lý thiên văn . Cùng năm đó, cô được chọn trở thành một trong năm thí sinh trong Cuộc thi Ultimatepoker.com của Kênh 5. Chương trình có sự góp mặt của năm người chơi poker nghiệp dư được huấn luyện bởi một số người chơi poker giỏi nhất thế giới , đó là Phil Hellmuth, Dave “Devilfish” Ulliott và Công tước Annie. Boeree tuyên bố cô “yêu thích trò chơi ngay lập tức” khi quay chương trình thực tế và quyết định đến Las Vegas để thi đấu tại WSOP vào năm sau.

Mặc dù poker trở thành trọng tâm chính của cô, nhưng cô cũng không bao giờ hoàn toàn từ bỏ khoa học : cô liên tục xuất bản nội dung giáo dục về thế giới tự nhiên, ngay cả sau khi thành công ở các bàn chơi bài. Trên thực tế, PokerStars – phòng poker trực tuyến mà cô có hợp đồng tài trợ – đã mô tả cô là “nhà vô địch poker và nhà truyền đạt khoa học” trên trang web của mình.

Giải đấu trực tiếp

Liv Boeree đã kiếm được 3,853 triệu USD từ giải đấu trực tiếp trong sự nghiệp của mình. Họ đến từ 98 quỹ riêng lẻ trải rộng trong khoảng thời gian 12 năm . Cô là người có số trận thắng nhiều nhất trong số các tay vợt Anh và đứng trong top 20 trong số các tay vợt Anh nói chung. Kết quả ITM đầu tiên của cô được liệt kê trên trang Hendon của cô là vào tháng 2 năm 2007 , khi cô đứng thứ 8 trong một giải đấu tự do và kiếm được 400 đô la. Điểm số đầu tiên của cô trong một giải đấu lớn là vào năm 2008 – cô đã giành được Giải vô địch nữ châu Âu Ladbrokes mua vào trị giá 2.000 đô la với số tiền 42.000 đô la .

Kể từ đó, cô đã giành được vị trí thứ 3 tại EPT High Roller trị giá €25.000 ở Barcelona với giá €391.000 (năm 2015); thắng giải High Roller trị giá 25.000 USD do Poker After Dark tổ chức với số tiền 150.000 USD (2017); và về thứ 2 trong Sự kiện chính UKIPT trị giá £1.000 với giá £59.180 (2014). Chiến thắng lớn nhất của cô cho đến nay là €1.250.000 khi thắng Sự kiện chính trị giá €5.300 tại chặng San Remo của European Poker Tour vào tháng 4 năm 2010. Cô đã đánh bại được 1.240 người chơi , cuối cùng đánh bại tay vợt chuyên nghiệp người Thụy Điển. Jakob Carlsson dẫn đầu danh hiệu.

World Series of Poker

Boeree sở hữu một chiếc vòng tay từ sự kiện đội thẻ trị giá 10.000 USD của World Series 2017 . Đồng đội của cô là bạn trai của cô, chuyên gia poker người Nga Igor Kurganov . Trong các sự kiện đồng đội, đồng đội của họ có thể tiếp quản ngăn xếp của người chơi bất cứ lúc nào theo ý của họ. Năm đó, cô là người chơi duy nhất giành được chiếc vòng tay ngoài Sự kiện dành cho Nữ.

Cô đã giành chiến thắng trong Sự kiện chính cùng năm đó, xếp thứ 314 và bỏ túi 35.267 USD . Tổng cộng, cô đã giành được 24 giải thưởng tiền mặt tại các sự kiện WSOP với tổng số tiền là 395.878 USD . Số tiền lớn nhất của anh ấy tại WSOP là nhờ chiến thắng của đội nói trên, giúp anh ấy kiếm được 136.982 đô la – số tiền này là sau khi anh ấy chia sẻ toàn bộ số tiền thưởng với đồng đội và đối tác của mình, Kurganov.

Trò chơi tiền mặt trực tiếp

Liv Boeree xuất hiện trong phần 5 của Poker Night in America , một chương trình poker của Mỹ được phát sóng trên CBS Sports. Cô được giới thiệu một bàn chơi tiền mặt NLHE trị giá $25/$50 . Trong trò chơi, cô thấy mình đang ở trong một cái bình lớn với Phil Hellmuth , nơi cô giành được đôi quân át của mình với bộ 5 được trả lại . Sau cuộc đối đầu, người cố vấn cũ của cô đã đưa cho Boeree một trong những “lời khen ngợi Poker Brat” nổi tiếng của anh ta.

Boeree cũng tham gia Thử thách trò chơi tiền mặt vô địch PokerStars 2017 . Tại sự kiện Monte Carlo, tiền cược là €25/€50 với số tiền đặt cược là €10. Cùng ngồi trong bàn có Daniel Negreanu, chuyên gia poker người Anh Charlie Carrel cũng như ngôi sao điện ảnh Hollywood, diễn viên hài và nhà cường điệu PokerStars Kevin Hart. Cô ấy đã kết thúc phiên này với số tiền ít hơn gần 10.000 € .

Poker trực tuyến

Biệt danh của cô ấy là liv_boeree trên PokerStars . Cô ấy có hơn 1 triệu đô la tiền mặt MTT trực tuyến mang tên mình. Số tiền cá nhân lớn nhất của cô là 147.781 đô la , số tiền cô giành được sau khi về nhất trong giải đấu khởi động GTD Sunday trị giá 750.000 đô la vào tháng 2 năm 2011. Sau đó, cô đã thống trị một sân đấu gồm 4.710 người chơi. Cô cũng đã giành được 82.711 đô la vào năm 2018 khi đứng thứ 4 trong sự kiện WCOOP (Giải vô địch thế giới về poker trực tuyến) trị giá 2.100 đô la .

Cô cũng đã giành được hai sự kiện trên Natural8-GGNetwork trong WSOP trực tuyến hoàn toàn vào mùa hè năm 2020, trong thời kỳ đại dịch do vi-rút corona gây ra. Vào tháng 8 năm 2020, cô đứng thứ 10 trong sự kiện trực tuyến WPT World Championship Mix-Max trị giá 3.500 USD tại partypoker với giá 37.500 USD .

Liv Boeree là một diễn giả trước công chúng

Vào ngày 11 tháng 6 năm 2016, Liv Boeree là diễn giả khách mời tại Hiệp hội tranh luận Liên minh Oxford . Cô đã có bài phát biểu có tựa đề “Khoa học đằng sau Poker” tập trung vào phương pháp khoa học đằng sau các chiến lược poker. Năm 2018, cô ấy đã có hai bài nói chuyện TED về tư duy dưới góc độ xác suất .

Với tư cách là một “người truyền đạt khoa học” , cô từng có một chuỗi video giáo dục trên kênh YouTube của mình mang tên “Những cuộc phiêu lưu khoa học kỳ thú” . Cô chỉ sản xuất ba tập của chương trình khám phá những câu hỏi khác nhau liên quan đến vật lý. Bộ phim chưa bao giờ thực sự thành công – mặc dù tập đầu tiên có hơn 220.000 lượt xem, nhưng đó có lẽ chỉ là do Boeree xuất hiện trong bộ bikini. Tập này còn có sự xuất hiện của nhà vô địch Sự kiện chính WSOP năm 2003 Chris Moneymaker .

Hơn hết, Boeree còn xuất hiện trong một số video trên kênh YouTube giáo dục nổi tiếng Big Think . Cô ấy nói về các chủ đề như cách trò chơi poker có thể dạy cho bạn những bài học mà bạn có thể áp dụng trong cuộc sống hàng ngày, cách đọc lời kể trực tiếp tại bàn, v.v. Cô ấy cũng đã xuất hiện nhiều lần trên truyền hình chứ không chỉ trên các chương trình poker. Cô là người dẫn chương trình có tên “The Mind Control Freaks” trên kênh Discovery. Năm 2017, cô dẫn chương trình “MindGamers” trên Red Bull TV. Cô từng tham gia game show Golden Balls của Anh và giành được 6.500 bảng Anh .

Tài trợ

Boeree đã được ký kết bởi Team PokerStars – một tập thể những người chơi poker chuyên nghiệp được thuê để quảng cáo phòng poker – vào tháng 9 năm 2010 . Sau khi nhiều chuyên gia tên tuổi rời khỏi trang web, Boeree cuối cùng cũng làm theo và rời Stars vào tháng 11 năm 2019.

Những vụ bê bối

Thực sự cho đến nay chưa có chuyện tai tiếng nào xảy ra với Boeree. Cô ấy có những bức ảnh “nóng bỏng” hơn trên mạng về những ngày làm người mẫu ngắn ngủi của mình. Trong buổi chụp ảnh Maxim năm 2010, không hiểu sao cô lại chụp được bức ảnh đang ngồi trong toilet . Vào năm 2014, cô đã đăng một video lên nền tảng chia sẻ video Vine hiện không còn tồn tại, trong đó cô cho thấy mình đang nhảy trong bộ bikini . Cô đã từng thực hiện một cuộc phỏng vấn với ngôi sao khiêu dâm Ron Jeremy .

Trên đây là tất cả thông tin về sự nghiệp cờ bạc của Liv Boeree mà chúng tôi tìm hiểu được từ Tin tức Nbet. Hi vọng bài viết trên sẽ có ích với bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm