Blog

Tiểu Sử Cầu Thủ Brandon Tellez – Tài Năng Trẻ Của Bóng Đá Mexico

209

Brandon Tellez là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mexico chơi ở vị trí tiền vệ cho đội trẻ của câu lạc bộ MLS LA Galaxy. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ brandon tellez qua bài viết dưới đây

Brandon Tellez 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Brandon Tellez

Brandon là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Cầu thủ này vẫn chưa chứng tỏ được giá trị của mình tại Liên đoàn để đạt được giá trị thị trường cao. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp tại câu lạc bộ của Brandon Tellez

Brandon bắt đầu chơi bóng từ khi còn trẻ tại học viện trẻ của câu lạc bộ MLS chuyên nghiệp LA Galaxy. Huấn luyện viên và nhân viên kỹ thuật của câu lạc bộ đánh giá cầu thủ này là một cầu thủ thế hệ và được biết đến là người có nhiều sáng tạo ở hàng tiền vệ.

Anh được đôn lên đội dự bị LA Galaxy vào tháng 1 năm 2022 trước mùa giải MLS 2022. Anh có trận ra mắt tại USLC Championship năm 2022 cùng đội dự bị LA Galaxy và nhiều câu lạc bộ lớn đứng sau để chiêu mộ anh trong thời gian tới .

Sự nghiệp quốc tế của Brandon Tellez

Quiénes son los mexicanos que están entre las promesas más grandes del futbol? | Soy Referee

Theo thông tin tổng hợp từ trang nhacaiuytinviet.net chia sẻ thì Brandon được triệu tập cho các trận giao hữu của đội U18 Mexico vào tháng 9 năm 2022. Anh có trận ra mắt đội tuyển vào ngày 21 tháng 9 năm 2022 trước đội U18 Phần Lan, nơi anh thi đấu 90 phút và trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1 . Sau đó, anh tham gia các trận gặp Slovakia và U18 Đức vào các ngày 23 và 25/9/2022.

Gia đình Brandon Tellez

Brandon sinh ngày 17 tháng 2 năm 2005 tại Fullerton, Hoa Kỳ. Phải mất rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ anh để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh, họ luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần và tài chính. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Bạn gái của Brandon Tellez

Brandon Tellez hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Nhà tài trợ và chứng thực của Brandon Tellez

LA Galaxy Academy's Brandon Tellez Called up to U-18 Mexican National Team Camp | LA Galaxy

Người ta chưa thấy Defender hỗ trợ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Brandon Tellez

Brandon Tellez không bị phát hiện đang lái ô tô trên đường phố Fullerton. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ brandon tellez mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về tài năng trẻ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm