Blog

Tiểu Sử Daniel Alves da Silva – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Brazil

202

Bạn đã nghe đến cái tên Daniel Alves Da Silva chưa? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất trong thời đại của mình. Hãy cùng BLCKVC tìm hiểu về tiểu sử Daniel Alves da Silva qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Daniel Alves Da Silva

Why Dani Alves should be considered the greatest right-back of all time | Barca Universal

Tên khai sinh của cầu thủ bóng đá này là Daniel Alves Da Silva. Anh ấy cũng có biệt danh là Daniel Alves. Về cơ bản anh ấy là người Brazil. Quê hương của người này là Juazeiro, bang Bahia, Brazil. Trong phần bên dưới, bạn sẽ nhận được ngày càng nhiều thông tin.

Họ và tên Daniel Alves da Silva
Tên nick Daniel Alves
Công việc chính Cầu thủ bóng đá
Đàn ông đàn bà Nam giới
Tôn giáo Công giáo
Nơi sinh Juazeiro, Bang Bahia, Brazil
Sống ở Không được công bố
Ngày sinh Ngày 6 tháng 5 năm 83
cung hoàng đạo Bò đực
Tuổi 38 tuổi
Màu da Trắng
Quyền công dân người nước Brazil
Loại hình Gầy
Chiều cao 5 ft 8 inch (1,71 m)
Cân nặng 70 kg (154 pound)
Mắt Đen
Màu tóc Đen
Trình độ học vấn  Chưa cập nhật
Tên cha Domingos Alves Da Silva
Tên của mẹ Dona Lucy
Anh chị em  Chưa cập nhật
Tình trạng hôn nhân Đã cưới vợ
Vợ chồng Không có sẵn
Yêu thích Thích cầu lông và đi du lịch và khám phá thế giới
Lương 8 triệu đô la
Giá trị ròng 60 triệu USD (xấp xỉ)

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Daniel Alves

Bạn có biết Daniel Alves Da Silva bao nhiêu tuổi không? Chúng tôi cũng sẽ bao gồm tất cả các thông tin liên quan đến nơi sinh và ngày sinh của anh ấy bên dưới. Có thể bạn biết sinh nhật của anh ấy là ngày 6 tháng 5 năm 1983. Tuổi hiện nay là 38 tuổi. Khi sinh ra, anh đến từ Juazeiro, bang Bahia, Brazil.

Bài viết tham khảo: Tẩy thẻ

Thông tin chiều cao, cân nặng và hình thể của Daniel Alves

Một số người hâm mộ muốn biết tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Vẻ đẹp của các thống kê hình thể, chiều cao, cân nặng, màu mắt của họ luôn theo đuổi người khác. Chúng tôi hiểu yêu cầu của bạn. Anh ấy cao 5 feet 8 inch (1,71 m). to lớn. Trọng lượng gần đúng là 70 kg (154 lb). Giá trị trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào. Chúng tôi cố gắng hiển thị gần đây.

Dani Alves' career in numbers

Tình trạng hôn nhân của Daniel Alves Da Silva

Tình trạng hôn nhân của Daniel Alves Da Silva là gì? Trong phần này, bạn sẽ có thể biết thông tin cá nhân của anh ấy và những câu hỏi mà bạn quan tâm. Tình trạng hôn nhân, kinh doanh, giải trí và các thông tin khác đã được thêm vào đây. Ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về những điều và tính cách yêu thích của anh ấy. Tình trạng hôn nhân của anh ấy đã kết hôn

Giá trị ròng và tiền lương của Daniel Alves Da Silva

Bạn có muốn biết giá trị tài sản ròng của Daniel Alves Da Silva không? Còn thu nhập của anh ấy thì sao? Việc tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian là điều bình thường. Những tranh cãi cũng được thêm vào trong phần này. Tổng giá trị tài sản ròng của Daniel Alves Da Silva là khoảng 60 triệu USD.

Brazil's Daniel Alves: The right, right-back for FC Barcelona - Barca Blaugranes

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Daniel Alves Da Silva. Chúng tôi tin rằng thông tin này sẽ giúp bạn làm quen với anh ấy. Nếu bạn thấy có điều gì sai sót hoặc muốn thêm những người nổi tiếng mà bạn yêu thích vào danh sách của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong chờ tin từ bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm