Blog

Tiểu Sử Hong Chul – Cầu Thủ Bóng Đá Nổi Tiếng Người Hàn Quốc

153

Hong Chul là một cầu thủ bóng đá Hàn Quốc từng chơi cho đội tuyển quốc gia Hàn Quốc cũng như Daegu FC. Anh ấy là thành viên của nhiều câu lạc bộ khác nhau. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Hong Chul, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Hong Chul

Nguồn tin tham khảo của những người thích theo dõi xoilac trực tiếp bóng đá hôm nay cho biết, Hong Chul sinh ra ở Hwaseong, Kyunggi, Hàn Quốc vào ngày 17 tháng 9 năm 1990. Chul là người gốc Á và có quốc tịch Hàn Quốc. Nhiều điều về cha mẹ và cuộc sống ban đầu của anh ấy vẫn chưa được biết rõ.

Hong Chul- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 12 năm 2023)

Sự nghiệp bóng đá của Hong Chul

  • Hong Chul bắt đầu sự nghiệp bóng đá khi còn là cầu thủ trẻ tại Đại học Dankook. Năm 2010, anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp khi gia nhập Seongnam IIhwa Chunma. Anh rời câu lạc bộ vào năm 2012, ghi được 6 bàn thắng sau 68 lần ra sân. Anh là thành viên của đội đã vô địch AFC Champions League năm 2010 và FA Cup năm 2011.
  • Suwon Samsung Bluewings đã ký hợp đồng với Chul vào ngày 1 tháng 1 năm 2013, với giá trị thị trường của anh ấy được cho là khoảng 1,25 triệu euro. Sau 105 lần ra sân, anh đã ghi được 2 bàn thắng. Anh và đội bóng đã được trao cúp FA 2016.
  • Vào ngày 6 tháng 12 năm 2016, Chul được cho Sangju Sangmu mượn, người đã giữ anh cho đến ngày 4 tháng 9 năm 2018. Trong một mùa giải, cầu thủ này đã phục vụ trong quân đội Hàn Quốc. Đồng thời, anh chơi cho câu lạc bộ quân đội, ra sân 49 trận và ghi được 2 bàn thắng. Cầu thủ này trở lại Suwon Samsung Bluewings sau khi phục vụ trong quân đội và thi đấu đến năm 2020.
  • Hong đã trải qua một mùa giải với Ulsan Hyundai. Cầu thủ này đã chơi 34 trận và ghi được một bàn thắng. Chul chuyển đến Daegu FC với số tiền không xác định sau hai mùa giải gắn bó với câu lạc bộ.

Hong Chul- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 12 năm 2023)

Những thông tin khác về Hong Chul

Giải thưởng & Thành tích

Hong đã giành được chiếc cúp AFC Champions League đầu tiên với câu lạc bộ của mình, Seongnam IIhwa Chunma, vào năm 2010. Câu lạc bộ đã giành được FA Cup vào năm tiếp theo. Anh ấy đã phải chịu đựng một thời gian khó khăn cho đến khi giành được hai FA Cup cùng Suwon Samsung Bluewings. Chul đã giành được Cúp Đông Á EAFF vào năm 2015 với tư cách là huy chương quốc tế.

Trong các năm 2014, 2015, 2018 và 2019, Hong góp mặt trong 4 trận đấu K League Best XI.

Giá trị tài sản ròng

Giá trị tài sản ròng của Hong Chul được cho là hơn 1 triệu đô la tính đến tháng 12 năm 2023. Giá trị thị trường hiện tại ước tính khoảng 250 nghìn euro. Giá trị thị trường của anh ấy vào khoảng 1,25 triệu euro vào năm 2012. Chul, một cầu thủ bóng đá gốc Hàn Quốc, nhận mức lương hàng năm là 468.000 euro với mức lương hàng tuần là 9 nghìn euro từ đội bóng trước đây của anh ấy. Mặt khác, giá trị tài sản ròng của Chul vẫn chưa được xác định.

Hong Chul- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 12 năm 2023)

Bạn gái Hong Chul

Nói về đời sống cá nhân, Chul không thoải mái khi nói về đời sống cá nhân của mình với giới truyền thông. Vì vậy, các thông tin về chuyện tình cảm, bạn gái hay tình trạng hôn nhân của anh đều không được tiết lộ. Người chơi có thể độc thân, đang hẹn hò hoặc thậm chí kết hôn với vợ và sống một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Hong Chul- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 12 năm 2023)

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Hong Chul cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi trực tiếp bóng đá Ngoại Hạng Anh để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn mới nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm