Blog

Tiểu Sử Ismaeel Mohammad – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Qatar

188

Cầu thủ bóng đá Ismaeel Mohammad là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Al-Duhail và Qatar. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc và rất nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Ismaeel Mohammad, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Ismaeel Mohammad

Ismaeel Mohammad sinh ra ở đâu?

Ismaeel Mohammad là tên đầy đủ của Ismaeel Mohammad. Biệt danh của anh ấy là Ismaeel, anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. Ismaeel Mohammad lớn lên ở Doha, Qatar. Anh là công dân Qatar và hiện cư trú tại Doha, Qatar. Hồi giáo là tôn giáo được thực hành bởi Ismaeel Mohammad. Người chơi này có bằng tốt nghiệp cập nhật di chúc. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Ishmael Mohammad
Tên nick Ích-ma-ên
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Doha, Qatar
Quê hương Doha, Qatar

Ismaeel Mohammad bao nhiêu tuổi?

Ismaeel Mohammad bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Ngày 5 tháng 4 năm 1990, Ismaeel Mohammad ra đời. Ismaeel Mohammad năm nay 32 tuổi. Ông sinh ra ở Doha, Qatar.

Sinh nhật Ngày 5 tháng 4 năm 1990
Tuổi 33 tuổi
Tôn giáo Đạo Hồi
Cung hoàng đạo Bạch Dương

Chiều cao, cân nặng của Ismaeel Mohammad

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này. Ismaeel Mohammad cao 1,68 m và nặng 64 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Đôi mắt của anh ấy màu đen và anh ấy có mái tóc đen. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1m68
Cân nặng 64Kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Ismaeel Mohammad

Mọi người đều nghĩ rằng trở thành người nổi tiếng chỉ cần có danh tiếng và tiền tài. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn thế. Cần phải được đào tạo tốt để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào lịch sử giáo dục của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về bằng cấp của Ismaeel Mohammad.

Trường học Sẽ cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Ismaeel Mohammad

Trong phần này chuyên gia soi tỷ lệ kèo nhà cái sẽ đề cập đến sự nghiệp bóng đá của Ismaeel Mohammad. Cụ thể, năm 2013, Ismaeel Mohammad có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một tiền đạo. 17 là con số được viết trên áo đấu của Ismaeel Mohammad. Đối với El Jaish, Lekhwiya trong quá khứ, Ismaeel Mohammad là một cầu thủ. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy mặc áo đấu của Al-Duhail.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Ismaeel Mohammad sẽ chơi cho đất nước của mình tại FIFA World Cup vào năm 2022. Ismaeel Mohammad có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Qatar, đội tuyển này đã HLV Qatar chính thức công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Ismaeel Mohammad

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Ismaeel Mohammad. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Ismaeel Mohammad xấp xỉ 2 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Ismaeel Mohammad

Tình trạng hôn nhân của Ismaeel Mohammad là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thêm chi tiết, xem bảng dưới đây.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ cập nhật sớm
Mẹ Sẽ cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Ismaeel Mohammad cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi top ghi bàn để cập nhật thông tin các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải La Liga đầy đủ và chính xác nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm