Blog

Tứ Quý Chặt Được 4 Đôi Thông Không? Chi Tiết Luật Chơi Nam Bắc

57

Trong game Tiến Lên, “tứ quý” là một dạng đặc biệt của tứ quý gồm bốn quân bài cùng giá như bốn quân 3, bốn quân 7, bốn quân K, v.v. Trong một số quy tắc của trò chơi, bốn quân bài chặt chẽ có thể được sử dụng để đánh bốn quân liên tiếp (còn gọi là bốn quân phẳng), là bốn quân bài có cùng giá liên tiếp, ví dụ: 4-5-6-7 hoặc 9-10- JQ.

Tuy nhiên, tất cả luật chơi Tiến Lên đều không cho phép tứ quý đánh tứ quý đánh tứ quý để vượt qua. Trong một số quy tắc, tứ quý được coi là sức mạnh tối thượng, không thể bị đánh bại bởi tứ quý hoặc bất kỳ bộ bài nào khác. Trong khi đó, ở một số quy tắc khác, đường cắt bốn phần tư có thể được sử dụng để đánh bại đường chuyền bốn phần tư. Vì vậy, để biết tứ quý chặt được 4 đôi thông không, Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Luật chơi tiến lên miền Bắc có chặt được 4 đôi thông không?

Theo thông tin từ link may88 đăng nhập, một tứ quý không thể chặt (hoặc đập) được 4 cặp thông. Trong Tiến Lên Miền Bắc, 4 đôi bài là loại bài đặc biệt gồm có 4 đôi bài cùng số, ví dụ 4 đôi 5s, 4 đôi 9, 4 đôi K, v.v. Tuy nhiên, bốn cặp bài không được quyền chia 4 cặp. phổ biến trong luật chơi Tiến Lên Miền Bắc.

Ở Bắc Tiến Len, tứ quý là một trong những bộ bài mạnh nhất và có thứ hạng cao nhất, thường được dùng để đánh bại các bộ bài khác. Tuy nhiên, bốn bạn không có khả năng chặt hạ hay hạ gục bốn cặp thông ở phía bắc Tiến Lên. Vì vậy, trong luật chơi Tiến Lên miền Bắc không được chặt 4 đôi thông trên một tứ quý.

Tiến lên miền Nam có chặt được 4 đôi thông không?

Trong luật Tiến Lên Miền Nam không được cắt 4 đôi thông trên một ô vuông. Tức là khi người chơi có 4 cặp bài cùng số (ví dụ: 4 đôi 5, 4 đôi 9, 4 đôi K, v.v.) gọi là 4 đôi bài thì một tứ quý (4 thẻ cùng số) không có quyền. đánh hoặc chặt (hoặc đánh) bộ bài này. Tứ quý là một trong những game mạnh nhất trong Tiến Lên Miền Nam, tuy nhiên việc chặt 4 cặp bài trong luật chơi này là không thể được.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết giúp bạn trả lời cho câu hỏi tứ quý chặt được 4 đôi thông không mà chúng tôi tổng hợp được từ các chuyên gia theo dõi CASINO MAY88. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

5 ( 1 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm