Instagram

【Tổng Hợp】20+ Cách Tăng Follow Trên Instagram Hiệu Quả Nhất

659

Trong thế giới tiếp thị, Instagram là một nền tảng xã hội giúp tăng khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn và mang đến cho bạn cơ hội xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Vậy bạn có biết cách tăng lượng người theo dõi trên Instagram cho thương hiệu của mình không?

Trên thực tế, có hơn 500 triệu người dùng truy cập Instagram mỗi ngày, khiến đây trở thành một trong những mạng xã hội phát triển nhanh nhất trong kỷ nguyên Công nghiệp 4.0.

Nhưng để tiếp cận được những khách hàng tiềm năng cao đó, bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng và chiến lược thông minh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các hack like, cách tăng follow trên Instagram hiệu quả nhất và tăng mức độ tương tác của người dùng trên trang Instagram của bạn.

Instagram là gì?

Instagram là một mạng xã hội chuyên chia sẻ ảnh và video, vì vậy thiết kế của Instagram dựa trên việc tạo ra những hình ảnh đẹp và hấp dẫn. Đồng thời, nơi đây cũng cung cấp nhiều chế độ chỉnh sửa ảnh và video khác nhau tùy theo sở thích của người dùng.

Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí dành cho Apple iOS, Android và Windows Phone. Chúng ta có thể tải ảnh hoặc video lên Dịch vụ và chia sẻ chúng với những người theo dõi hoặc một nhóm bạn bè được chọn. Họ có thể xem, bình luận và thích các bài đăng được chia sẻ bởi bạn bè của họ trên Instagram.

Năm 2010, Instagram nhanh chóng trở thành một trong những mạng xã hội phát triển nhất hiện nay.

Năm 2012, Instagram được Facebook mua lại. Việc sáp nhập đã giúp Instagram đạt tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh hơn Facebook, Twitter hay Pinterest.

Một năm sau khi sáp nhập với Facebook, Instagram có 150 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Hướng dẫn cách tăng follow trên Instagram hiệu quả nhất

Tạo tài khoản mới và tối ưu hóa tài khoản

Điều đầu tiên bạn cần làm để gây ấn tượng với những người theo dõi mình là tạo và tối ưu hóa tài khoản Instagram thật chuyên nghiệp, biến những dòng tin nhắn cụt lủn thành “người phát ngôn” cho biết bạn là ai và tại sao người khác cần theo dõi bạn.

Top 20+ cách tăng follower Instagram miễn phí cực kỳ dễ áp dụng

Vậy làm thế nào để tối ưu hóa tài khoản của bạn? Bắt đầu bằng cách chọn một tên tài khoản dễ nhớ và dễ tìm kiếm – giống như tên doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

Nếu bạn đã có tài khoản với tên doanh nghiệp của mình, bạn vẫn có thể giữ tên doanh nghiệp của mình làm phần đầu tiên của tên tài khoản để khi mọi người tìm kiếm doanh nghiệp của bạn, khách hàng sẽ thấy tài khoản của bạn ngay lập tức. Ví dụ: thương hiệu quần áo thể thao Lorna Jane sử dụng tài khoản @lornajaneactive.

Đừng quên thêm tên cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn vào phần “Tên” của phần “Chỉnh sửa”, thông tin này sẽ xuất hiện dưới ảnh hồ sơ của bạn trong các tìm kiếm. Đảm bảo tài khoản của bạn tắt tính năng “Tài khoản riêng tư” để mọi người có thể tìm kiếm và xem trang cá nhân của bạn.

Tiếp theo, chọn một hình đại diện có liên quan đến thương hiệu của bạn, chẳng hạn như logo hoặc hình ảnh thống nhất trên tất cả các mạng xã hội. Sau đó, các thông tin bổ sung về thương hiệu và cửa hàng cần được hoàn thành. Thông tin này là chìa khóa để thuyết phục mọi người theo dõi và cập nhật thông tin tài khoản của bạn.

Top 20+ cách tăng follower Instagram miễn phí cực kỳ dễ áp dụng

Tài khoản Instagram không chỉ giúp bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu mà còn giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Đây là vị trí “ưu tiên” bằng cách thêm URL trang web của bạn vào phần Thông tin tài khoản, vì đây là nơi duy nhất trong tài khoản của bạn mà bạn có thể thêm liên kết.

Cuối cùng, hãy sẵn sàng nhận thông báo khi mọi người chia sẻ hoặc nhận xét về ảnh. Chỉ cần chuyển đến Tùy chọn, chọn Cài đặt thông báo đẩy và chọn “Từ mọi người” trong tất cả các trường.

Và một gợi ý nhỏ, khi bạn đăng bài trên Instagram, đừng tự động chia sẻ bài viết lên Twitter và Facebook mà hãy viết nội dung khác nhau cho từng mạng xã hội, điều này sẽ giúp bạn tăng độ phổ biến trên Instagram nhanh chóng và có lượng fan chất lượng cao.

Quản lý tài khoản

Một tài khoản Instagram hay mạng xã hội dành cho cửa hàng trực tuyến hay doanh nghiệp lớn thường có 2-3 người tham gia quản lý tài khoản.

Tuy nhiên, nếu có thể, hãy chọn người đã có kinh nghiệm sử dụng và phát triển tài khoản Instagram cá nhân. Bởi vì đây sẽ là người biết cách thiết lập và chỉnh sửa tài khoản khi có sự cố xảy ra và người biết cách tăng lượng người theo dõi trên Instagram.

Top 20+ cách tăng follower Instagram miễn phí cực kỳ dễ áp dụng

Cải thiện kỹ năng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh của bạn

Đối với Instagram, chất lượng bài đăng là tất cả. Bạn nên làm quen với kiến thức cơ bản về một số ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh.

Top 20+ cách tăng follower Instagram miễn phí cực kỳ dễ áp dụng

Instagram là một ứng dụng di động cho phép bạn tải ảnh từ điện thoại lên mạng xã hội bất cứ lúc nào.

Nếu không thể đầu tư vào những bức ảnh chuyên nghiệp được chụp bởi một nhiếp ảnh gia “giỏi nghề” thì bạn vẫn có thể chụp những bức ảnh đẹp không kém bằng điện thoại. Dưới đây là một số điều bạn cần ghi nhớ để giúp bạn tăng lượng người theo dõi trên Instagram:

 • Tập trung vào 1 đối tượng tại một thời điểm
 • Tìm một góc chụp ấn tượng
 • Tìm điểm đối xứng
 • Nắm bắt các chi tiết nhỏ
 • Chọc cười người theo dõi

Mẹo chỉnh sửa ảnh

Hiện tại Instagram cung cấp cho người dùng một số chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản nhưng đôi khi những chức năng này không đủ để chụp những bức ảnh ấn tượng.

Hầu hết các bức ảnh tuyệt vời trong các bài đăng trên Instagram ngày nay đều trải qua 1 hoặc 2 ứng dụng chỉnh sửa dành cho thiết bị di động trước khi được xuất bản. Bạn có thể sử dụng một số ứng dụng chỉnh sửa như: VSCO Cam, Snapseed, InstaCollage… Làm quen với việc chỉnh sửa ảnh giúp tăng lượt theo dõi trên Instagram hiệu quả.

Top 20+ cách tăng follower Instagram miễn phí cực kỳ dễ áp dụng

Xác định đối tượng và phong cách đăng của bạn

Cũng như các mạng xã hội khác, việc xác định đối tượng mục tiêu khi bán hàng trên Instagram là một bước quan trọng giúp bạn quyết định loại nội dung và phong cách phù hợp cho các bài đăng trên Instagram của mình.

Top 20+ cách tăng follower Instagram miễn phí cực kỳ dễ áp dụng

Ví dụ, nếu bạn kinh doanh thời trang hướng đến giới trẻ, bạn có thể chia sẻ những bức ảnh vui nhộn, cách viết chú thích trong bài đăng của bạn có thể thú vị một chút. Còn nếu bạn bán đồ mẹ và bé thì có thể chia sẻ kinh nghiệm nuôi con, phong cách viết bài bắt tai các mẹ hơn.

Lưu ý rằng khi đã chọn được phong cách phù hợp, bạn cần áp dụng một cách nhất quán từ đầu đến cuối. Không thể hôm nay kiểu này ngày mai kiểu khác sẽ khiến khách hàng cảm thấy thiếu chuyên nghiệp.

Hãy bắt đầu đăng bài ngay nào

Sau khi bạn đã tạo và tối ưu hóa tài khoản của mình, có quản trị viên và một số mẹo chụp và chỉnh sửa ảnh, đã đến lúc bắt đầu đăng. Bạn nên có rất nhiều bài đăng – khoảng 15 bài hoặc hơn – trước khi bạn thực sự bắt đầu tương tác với mọi người.

Bằng cách này, khi những người theo dõi của bạn nhìn vào tài khoản của bạn, họ sẽ thấy một số lượng lớn hình ảnh được đăng thay vì một vài hình ảnh và họ hiểu rằng bạn thường xuyên đăng nội dung ấn tượng và có giá trị. Họ sẽ chú ý đến tài khoản của bạn.

Top 20+ cách tăng follower Instagram miễn phí cực kỳ dễ áp dụng

Giờ đây, bạn có thể sử dụng ứng dụng lên lịch để sắp xếp các bài đăng theo thời gian và hình ảnh đã lên kế hoạch trước. Điều này cho phép bạn tiếp tục đăng bài ngay cả khi bạn đang tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày hoặc cuối tuần.

Tương tự như các mạng xã hội khác, bạn cần tập thói quen theo dõi mọi người thông qua các bài đăng thường xuyên và “chất lượng”. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng thời gian tốt nhất để đăng và tăng lượng người theo dõi trên Instagram là từ 3 giờ chiều đến 4 giờ chiều vào Thứ Hai và Thứ Năm.

Tuy nhiên, Instagram là một ứng dụng dành cho thiết bị di động và người dùng có xu hướng truy cập mạng xã hội này khi đang di chuyển – nhiều người thậm chí còn thích truy cập vào thời gian rảnh rỗi trong ngày làm việc.

Vì vậy, đôi khi bạn có thể bỏ qua lịch trình nghiêm ngặt và gây bất ngờ cho những người theo dõi bằng cách đăng vào lúc 2 giờ chiều, 5 giờ chiều hoặc 7 giờ sáng. Bằng cách thử nghiệm với các thời điểm khác nhau, bạn sẽ tìm thấy khung thời gian phù hợp với mình.

Trước hết ảnh bạn đăng phải đẹp và chất lượng cao

Hãy luôn nhớ rằng, chất lượng hơn hẳn số lượng. Nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi trên Instagram, trước hết những bức ảnh bạn đăng phải hấp dẫn. Bạn chỉ nên đăng những bức ảnh đẹp nhất và chất lượng cao nhất vì không ai muốn theo dõi những bức ảnh vô nghĩa hoặc được chụp cẩu thả.

Chụp được một bức ảnh đẹp đã khó, làm sao để có một bức ảnh đẹp, bắt mắt lại càng khó hơn nhưng không phải là không thể. Bạn không cần máy ảnh để tạo ảnh đẹp, chất lượng cao cho Instagram. Nhiều loại điện thoại thông minh ngày nay cũng hỗ trợ chụp ảnh và máy ảnh tốt.

Chia sẻ ảnh về chủ đề “hot” hoặc gây đồng cảm

Mạng xã hội vốn dĩ là nơi đầy “thị phi”, nơi một lượng lớn các mốt thời trang, trào lưu, tin tức giật gân,… được chia sẻ và lan truyền với tốc độ cực nhanh. Tuy nhiên, đó chắc chắn là một lợi thế cho những người thực hiện các chiến dịch tiếp thị khi kinh doanh trực tuyến.

Trên Instagram, bạn có thể tìm kiếm các chủ đề “hot” thu hút sự chú ý của mình và chia sẻ ảnh xung quanh chủ đề đó để thu hút người theo dõi.

Sử dụng đúng bộ lọc

Các hashtag từ khóa không phải là điều duy nhất bạn cần lưu ý, các thành viên của cộng đồng mạng xã hội này thường lọc một số hình ảnh nhất định cho phù hợp. Điều này có thể có một số tác động đến các tương tác của bạn.

Viết caption thực sự “chất lượng cao”

Ảnh và video có thể là phần quan trọng nhất của bài đăng trên Instagram, nhưng chính phần mô tả mới tạo ấn tượng mạnh nhất với độc giả của bạn.

Caption hay cũng là một cách để cá nhân hóa thương hiệu của bạn, lấy được lòng tin của người theo dõi và quan trọng nhất là thúc đẩy họ chia sẻ chúng nhanh chóng. Chỉ với hành động chia sẻ nhỏ này, thương hiệu của bạn có thể lan tỏa hơn bất kỳ chương trình quảng cáo nào khác.

Khi bạn viết mô tả ảnh cho bài đăng của mình, có một rào cản nhỏ và đó là ngôn ngữ. Nếu bạn chỉ viết mô tả bằng tiếng Việt, bạn mới chỉ tiếp cận được với khách hàng Việt Nam tiềm năng, khách hàng hay đối tác nước ngoài chưa thực sự chạm đến trái tim của họ.

Vì vậy, vui lòng thêm một mô tả bằng tiếng Anh bên dưới, điều này không chỉ giúp bạn thu hút sự chú ý của quốc tế mà còn tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho bạn. Đây là cách @danang_fantasticity xử lý hầu hết các bài đăng trên Instagram của họ:

Top 20+ cách tăng follower Instagram miễn phí cực kỳ dễ áp dụng

Ngoài ra, bạn có thể đặt câu hỏi trong phần mô tả hình ảnh của mình để tạo cuộc trò chuyện và tranh luận về ảnh của mình, giúp bài đăng của bạn được tương tác nhiều hơn và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Sử dụng Hashtags

Đối với người dùng Instagram, thẻ bắt đầu bằng # là một phần không thể thiếu khi đăng hoặc tìm kiếm. Hashtags có thể hiểu là các thẻ được sử dụng trên các bài viết trên blog hoặc các trang web, khi click vào một hashtag bất kỳ, bạn sẽ thấy nhiều hình ảnh liên quan đến hashtag đó.

Trên Instagram, thẻ bắt đầu bằng # là cách để bạn kết nối với những người khác nhau. Nếu bạn sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan, các bài đăng của bạn sẽ lan truyền và tiếp cận lượng khán giả lớn hơn những gì bạn sở hữu hoặc biết về thương hiệu của mình.

20+ Cách Tăng Lượt Theo Dõi Instagram Miễn Phí Rất Dễ Áp Dụng

Nhưng bao nhiêu hashtag là đủ hiệu quả cho một bài đăng? Nhiều chuyên gia cho rằng người dùng chỉ cần sử dụng khoảng 3 hashtag, trong khi những người khác tin rằng càng nhiều càng tốt vì sẽ thu hút nhiều người theo dõi hơn.

Tuy nhiên, bạn nên hạn chế sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # như #like4like hoặc #like4likes – để người xem có thể thích ảnh hoặc theo dõi tài khoản của bạn như một hình thức giao tiếp đôi bên cùng có lợi. Thủ thuật này thực sự sẽ chỉ giúp bạn có được nhiều người theo dõi chất lượng thấp.

Top 20+ cách tăng follower Instagram miễn phí cực kỳ dễ áp dụng

Một cân nhắc nhỏ khác để sử dụng thẻ bắt đầu bằng # hiệu quả và có liên quan là thực hiện tìm kiếm thường xuyên các từ khóa liên quan đến ngành hoặc doanh nghiệp của bạn.

Cách dễ nhất là sử dụng chính ứng dụng Instagram, trong tab “Tìm kiếm” có biểu tượng kính lúp. Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm bất kỳ hashtag nào, danh sách các hashtag liên quan sẽ hiện ra ngay bên dưới.

Bạn không chỉ có thể sử dụng các hashtag liên quan đến kinh doanh để tăng lượt theo dõi trên Instagram mà còn có thể tận dụng các từ khóa lễ hội như #tetnguyendan, #valentine hoặc các hashtag thịnh hành như #emlabanoianh hoặc #deadpool…

Khi bạn có một lượng lớn người theo dõi, bạn có thể tạo các thẻ bắt đầu bằng # của riêng mình (chẳng hạn như tên doanh nghiệp của bạn) hoặc tự áp dụng dòng giới thiệu và bạn cũng có thể thêm mọi ảnh bạn muốn đăng. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để xây dựng và gắn thẻ thương hiệu của bạn mà còn giúp tăng lượng người theo dõi trên Instagram một cách hiệu quả.

Thêm địa điểm

Instagram có một tính năng thực sự thú vị là hiển thị các ảnh có cùng thẻ vị trí. Đây là một cách tiếp cận khách hàng của bạn, tương tự như hashtag, những người dùng khác đăng ảnh cùng một nơi sẽ xem được ảnh của bạn.

Top 20+ cách tăng follower Instagram miễn phí cực kỳ dễ áp dụng

Đăng vào đúng thời điểm

Ngoài việc thêm các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp và sử dụng các bộ lọc tốt nhất, bạn cũng nên xem xét thời gian đăng bài của mình. Nghiên cứu cho thấy thời gian xem ảnh nhiều nhất là từ 2 giờ chiều đến 5 giờ chiều.

Một mẹo nhỏ là bạn nên đăng ảnh vào ngày chủ nhật. Chủ nhật thường là thời gian ít đăng ảnh nhất nên ảnh của bạn sẽ bắt mắt và thú vị hơn.

Nhiều loại nội dung

“Tôi lên Instagram để bán hàng, không phải để đăng ảnh đẹp, càng không phải để tán gái!” Nhiều người đã thốt lên sau khi nghe chia sẻ này. Dưới góc độ logic kinh doanh, ý kiến của họ là hoàn toàn đúng, nhưng nếu đánh giá dưới góc độ khách hàng thì lại là một sai lầm lớn.

Vì Instagram sinh ra là để kết nối mọi người thông qua những bức ảnh đẹp và cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Vì vậy, nếu bạn tiếp tục đăng những bức ảnh quảng cáo sản phẩm buồn tẻ và những lời mời đơn giản, sớm muộn gì họ cũng sẽ “hủy theo dõi” bạn.

Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, hãy xem những phát hiện của Sproutsocial.com bên dưới:

20+ Cách Tăng Lượt Theo Dõi Instagram Miễn Phí Rất Dễ Áp Dụng

Bạn thấy đấy, một con số khổng lồ 46% số người được hỏi cho biết họ đã bỏ theo dõi một cửa hàng trên Instagram vì họ đăng quá nhiều quảng cáo. Vì vậy, thay vì chỉ tập trung vào việc bán hàng, hãy đăng những nội dung khác hữu ích cho khách hàng của bạn hoặc tương tác với họ nhiều hơn.

Ví dụ như bài đăng bên dưới của tài khoản BulletJournal, họ cung cấp một số hướng dẫn về cách sử dụng sản phẩm để khách hàng tiện theo dõi.

20+ Cách Tăng Lượt Theo Dõi Instagram Miễn Phí Rất Dễ Áp Dụng

Bạn đăng bài bao lâu một lần?

Theo kết quả khảo sát có 17,9% người bấm “bỏ theo dõi” vì cửa hàng quá “im ắng”, nghĩa là không có hoặc rất ít bài đăng. Lúc này chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất phiền phức, bởi vì bạn không thể đăng nhiều chứ đừng nói đăng ít.

Điều hướng Instagram đến trang web

(Nếu bạn chỉ bán trên Instagram và không có kênh website thì có thể bỏ qua phần này)

Một sai lầm nghiêm trọng mà nhiều người mắc phải khi bán hàng đa kênh là không kết nối chúng lại với nhau để tối đa hóa chuyển đổi.

Trên thực tế, khách hàng trực tuyến thường thích mua sắm trên website hơn vì được tự do lựa chọn, so sánh sản phẩm, sử dụng giỏ hàng, thanh toán, trò chuyện trực tiếp và các tiện ích khác. Vì vậy, nếu bạn không biết cách thu hút người mua từ Instagram đến trang web của mình, bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều doanh số bán hàng.

Bạn có thể tìm hiểu cách điều hướng như Mashable, như minh họa trong ví dụ sau:

Top 20+ cách tăng follower Instagram miễn phí cực kỳ dễ áp dụng

Họ đăng ảnh với những mô tả nhân bản để khơi dậy sự đồng cảm và tò mò ở khách hàng. Sau đó, họ nói, nếu bạn muốn đọc thêm, hãy nhấp vào liên kết trong hồ sơ Instagram của họ (xem liên kết trong hồ sơ của chúng tôi để biết thêm thông tin). Đây là liên kết họ đưa vào sơ yếu lý lịch của họ:

20+ Cách Tăng Lượt Theo Dõi Instagram Miễn Phí Rất Dễ Áp Dụng

Phân tích hiệu quả của bài đăng của bạn khi bán hàng trên Instagram

Trên thực tế, không phải bài đăng nào trên Instagram cũng dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem, có thể cùng một bức ảnh nhưng điều chỉnh bộ lọc hoặc sử dụng các hashtag khác nhau cũng sẽ cho kết quả khác nhau.

Và sai lầm của bạn ở đây là chỉ “cắm đầu” đăng ảnh rồi mò mẫm tìm cách thu hút khách hàng tốt nhất, trong khi ngồi phân tích hiệu suất của các bài đăng cũ sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức lực.

Nếu bạn không có nhiều bài đăng, bạn có thể phân tích thủ công để xem bài đăng của mình có bao nhiêu lượt tương tác, trái tim, bình luận, chia sẻ và hộp thư đến. bức ảnh đó.

Có chiến lược cụ thể

Một trong những cách tăng Follow phổ biến trên Instagram là đăng ảnh ưng ý, trả lời khi khách đặt câu hỏi và tiếp tục đăng ảnh nếu thấy ít lượt tương tác. Có câu “không có kế hoạch là đang để kế hoạch thất bại”.

Bạn nên có một chiến lược cụ thể, ví dụ chiến lược đăng bài để tăng sự chú ý, chiến lược đăng ảnh bán hàng, chiến lược tăng lượng truy cập vào website của bạn. Mỗi chiến lược đều yêu cầu một kế hoạch thực hiện chi tiết, chẳng hạn như loại ảnh sẽ đăng (thương mại, chia sẻ kinh nghiệm hoặc triết lý cuộc sống), khi nào, tần suất đăng, v.v.

Khi bạn phát triển một chiến lược, bạn biết mục tiêu trong tương lai của mình là gì, vì vậy bạn biết mình cần làm gì để đạt được kết quả.

Tương tác với Follower

Instagram là một cộng đồng rất tích cực và là nơi kết nối nhanh chóng để tìm những người quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Không chỉ giúp tăng Follow, khi theo dõi và tương tác với người dùng thông qua ảnh họ đăng cũng là một cách hiệu quả để tăng tương tác trên Instagram. Sau khi bạn có những người theo dõi đầu tiên, hãy truy cập Trang chủ và theo dõi họ ngay lập tức để cộng đồng của bạn trở nên chất lượng hơn và mở rộng.

Top 20+ cách tăng follower Instagram miễn phí cực kỳ dễ áp dụng

Ngoài việc theo dõi tài khoản follower, bạn cũng có thể theo dõi tài khoản của người dùng khác, đó có thể là ca sĩ, diễn viên hoặc nội dung bạn thích. Khi người dùng nhận được thông báo rằng bạn đang theo dõi, thông thường họ sẽ xem xét lại tài khoản của bạn và quyết định có theo dõi bạn hay không.

Vì vậy, nếu trước đây bạn có nhiều bài đăng hay, bạn có cơ hội lớn để tăng lượng người theo dõi trên Instagram. Bằng cách theo dõi nhiều người dùng hơn, bạn có thể thường xuyên xem các bài đăng của họ (chẳng hạn như ảnh) và tương tác hiệu quả hơn.

Hợp tác với các tài khoản khác

Sau khi bạn phát triển mối quan hệ thân thiết với một số chủ tài khoản trên Instagram – có thể là bạn thân trước – và quan trọng là họ có đối tượng chung và có những sản phẩm như của bạn – thì hãy mạnh dạn đề nghị hợp tác với họ.

Tuy nhiên, không phải mọi bài đăng mà bạn gắn thẻ tài khoản đối tác của mình đều mong đợi họ làm điều tương tự với bài đăng của bạn.

Tổ chức một cuộc thi trên Instagram

Bạn có quen thuộc với những trò chơi nhỏ mà các thương hiệu tổ chức trên Facebook không? Tại sao bạn không thử tổ chức một cuộc thi nhỏ như thế này trên Instagram?

Đây là một cách tuyệt vời để tăng lượng người theo dõi của bạn trên Instagram đồng thời cải thiện khả năng tiếp cận nhiều người hơn của thương hiệu. Bạn có thể đăng hình ảnh về các quy tắc cuộc thi hoặc phương thức đăng ký. Người dự thi cần theo dõi tài khoản của bạn, thích hoặc bình luận về ảnh trước khi họ có thể đăng ký.

Liên kết tài khoản Instagram với các mạng xã hội khác

Khi bạn liên kết tài khoản Instagram và Facebook của mình, bạn bè trên Facebook của bạn cũng sẽ nhìn thấy ảnh bạn chia sẻ, tối đa hóa khả năng tiếp cận. Với một bức ảnh hấp dẫn, họ truy cập Instagram để xem và có thể nhấn “Theo dõi bạn”.

Bạn không chỉ có thể tăng số lượng người theo dõi Instagram của những người dùng mạng xã hội này mà còn có thể thu hút những khách hàng thường xuyên truy cập trang web của bạn.

Bằng cách thêm nút “Theo dõi” trên trang chủ, tiểu sử hoặc chân trang của bạn và trên các trang nội dung bạn muốn. Và đừng quên thêm URL trang web của bạn vào tài khoản Instagram của bạn.

“Cướp” fan của đối thủ

Một trong những cách tốt nhất để tìm và thu hút những người theo dõi mới là tìm tài khoản Instagram của đối thủ cạnh tranh gần nhất của bạn và tương tác với những người theo dõi họ.

Những người này đã quan tâm đến sản phẩm của bạn và điều quan trọng là bạn phải “tỏa sáng” để khiến họ theo dõi bạn. Có nhiều cách để tăng lượt theo dõi trên Instagram miễn phí như theo dõi người dùng, like ảnh, bình luận ảnh, v.v.

Các bài được tài trợ và đánh giá sản phẩm

Tất cả các mẹo trên đều rất hữu ích để tối ưu hóa tài khoản của bạn, nhưng nếu bạn thực sự muốn tạo ra tác động lớn, bạn sẽ cần sử dụng các tài khoản lớn hơn trong thị trường ngách của mình để quảng bá thương hiệu của mình tới đối tượng mục tiêu lớn hơn.

Trước tiên, bạn cần liệt kê các khách hàng lớn trong lĩnh vực của mình. Ví dụ: nếu bạn bán các sản phẩm làm đẹp, bạn nên tìm kiếm những tên tuổi lớn như các blogger làm đẹp, người nổi tiếng và các cô gái nóng bỏng.

Quảng cáo tài khoản Instagram của bạn

Nếu bạn muốn người khác biết và theo dõi tài khoản Instagram của mình, tại sao không chạy một số chiến dịch quảng cáo? Có nhiều cách để làm điều này, cách đầu tiên là tận dụng kết nối giữa Facebook và Instagram.

Sau khi bạn đăng ảnh của mình lên Instagram và chia sẻ chúng trên Facebook, bạn có thể quảng cáo để tận dụng cơ sở khách hàng của Facebook. Nếu không, hãy chạy trực tiếp quảng cáo do Instagram cung cấp. Nếu bạn chọn đúng hình thức và nhắm đúng đối tượng, lượng người theo dõi của bạn chắc chắn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Sử dụng dịch vụ hack like, tăng like instagram

Để hack like, tăng lượt follow trên Instagram bằng phần mềm này các bạn làm như sau:

 • Bước 1: Vào https://hacklike.net/.
 • Bước 2: Lựa chọn nền tảng hệ điều hành để tải phần mềm hack like Instagram, phù hợp cho cả Android hoặc Windows.
 • Bước 3: Chờ tải xong nhấn vào ô trống và chọn 1 trong 3 tùy chọn.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành tất cả các bước, bạn chỉ cần đợi để phần mềm chạy tool tăng like Instagram theo nhu cầu.

Cách sử dụng tệp Follow Instagram hiệu quả

Top 20+ cách tăng follower Instagram miễn phí cực kỳ dễ áp dụng

Khi tài khoản Instagram của bạn đã có được một lượng người theo dõi kha khá, bạn nên làm gì để khai thác tối đa hồ sơ khách hàng này?

Bán hàng trên Instagram

Instagram là mạng xã hội có tiềm năng bán hàng trực tuyến rất lớn, đặc biệt là ở những doanh nghiệp có đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Ảnh sản phẩm đẹp, hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn thu nhập hoặc tăng lượng truy cập từ Instagram đến trang web bán hàng của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể quảng cáo trên Facebook bằng cách nhắm mục tiêu đối tượng tương tác với bạn trên Instagram, điều này sẽ giúp bạn tiếp thị lại cho những khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Đăng bài viết được tài trợ

Nếu bạn có 1 tài khoản Instagram và có nhiều người theo dõi (ít nhất 5000 trở lên), thì bạn có thể kiếm tiền trên Instagram bằng cách đăng các bài đăng được tài trợ.

Bài đăng được tài trợ trên Instagram thường là ảnh hoặc video có mô tả + thẻ bắt đầu bằng # + @thương hiệu.

Ví dụ: tài khoản Instagram của bạn thường chia sẻ nội dung du lịch và có rất nhiều người thích đi du lịch. Các công ty dịch vụ du lịch sẽ trả tiền cho bạn để đăng các bài viết quảng bá thương hiệu của họ hoặc đánh giá các tour du lịch, và bạn sẽ kiếm được một số tiền không hề nhỏ.

Bán tài khoản Instagram

Ngày nay, có rất nhiều người dành thời gian để chăm sóc tài khoản Instagram của họ và sau đó bán lại cho những người cần chúng. Để làm được điều này, bạn sẽ cần dành nhiều thời gian để tạo và “phát triển” một tài khoản Instagram theo chủ đề để tiếp cận càng nhiều đối tượng mục tiêu của bạn càng tốt.

Một tài khoản Instagram được bán với giá từ 150 USD đến 2.500 USD, tùy thuộc vào số lượng người theo dõi và chất lượng nội dung. Đó là một cách hấp dẫn để kiếm tiền, phải không?

Bên cạnh các cách trên, bạn có thể tham khảo cách tăng lượng follow tại hacklike.net – một địa chỉ giúp bạn tăng follow uy tín và chất lượng.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng Instagram

Khi sử dụng Instagram, bạn cần chú ý một số điểm sau:

 • Đặt bài đăng Instagram mặc định ở chế độ mọi người.
 • Hack like Instagram sẽ không hoạt động nếu người dùng tải lên nội dung đầu tiên và sau đó thay đổi chế độ.
 • Các loại tiền tệ được phần mềm Hack like Instagram sử dụng là tiền xu và vàng.
 • Tiền xu được tặng miễn phí mỗi khi phần mềm được khởi chạy.

Trên đây là cách tăng follow trên instagram và kiếm tiền khi bạn có tài khoản với nhiều lượt theo dõi. Hy vọng bài viết này có thể được áp dụng thành công cho mục đích của bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm