Instagram

Cách Tải Video Tiktok không logo bằng SnapTik Đơn Giản Mới Nhất

412

Bạn đang tìm cách lưu video Tiktok về điện thoại nhanh chóng hay lưu những video Tiktok hay và ý nghĩa về dế yêu của mình? Tuy nhiên, Video tải xuống bị dính logo và ID người tải lên, đồng thời chất lượng của Video này cũng kém hơn so với Video gốc mà chúng ta đã xem trên TikTok.

Trinhsongphuc.com hướng dẫn cách tải video Tiktok không logo đơn giản như trên SnapTik cập nhật giao diện mới 2022. Bạn có thể tải clip Tiktok không logo chỉ với vài thao tác.

Lưu video trên nền tảng Tiktok thực ra không khó. Nếu bạn xem một video nào đó trên Tiktok mà không biết cách tải thì đây là 9 cách tải video trên Tiktok về điện thoại, máy tính cực nhanh chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cách Tải Video Tiktok không logo bằng SnapTik 2022 Đơn Giản
Cách Tải Video Tiktok không logo bằng SnapTik cực đơn giản (cập nhật giao diện mới nhất 2022)

I. Tại sao người dùng thường tải video Tiktok?

Snaptik là gì? Trên thực tế, SnapTik là ứng dụng cho phép người dùng tải video từ TikTok không có logo và lưu trên thiết bị của người dùng đó.

Những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của internet, mỗi người có từ 1-2 thiết bị di động, ngoài việc liên lạc với bạn bè, người thân nó còn phục vụ nhu cầu giải trí của những người đi sau. những giờ làm việc mệt mỏi.

Thói quen giải trí của hầu hết mọi người hiện nay là lướt Tiktok, xem video, nhắn tin với bạn bè và người thân. Vì sao người dùng thường tìm đến Tiktok để giải trí mà không phải các mạng xã hội khác? Đơn giản Tiktok đang là mạng xã hội lớn nhất nhì hiện nay.

Do nhu cầu tải video từ Tiktok về máy để khi không có 4G hay wifi có thể xem offline, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách tải video Tiktok không logo nhanh chóng với vài bước đơn giản.

Tuy nhiên cách tải video không logo trên tiktok trên Android lại dễ hơn Iphone. Vì vậy, nếu sử dụng hệ điều hành iOS, bạn cần tải xuống ứng dụng thứ ba có tên là Documents by Readdle. Do chính sách bảo mật của Apple không hỗ trợ người dùng tải video trực tiếp từ trình duyệt.

Bạn có thể tải phần mềm bằng cách truy cập https://readddle.com/documents hoặc Download Document by Readdle trên App Store. Đầu tiên, bạn copy link video TikTok trước và mở ứng dụng Documents by Readdle lên. Lúc này, bạn nhìn thấy biểu tượng trình duyệt ở góc dưới cùng và nhấn vào. Nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang web sssTikTok. Tại đây, dán liên kết và video của bạn sẽ được tải xuống ngay lập tức.

II. SnapTik.App Giới thiệu tóm tắt

SnapTik.App là công cụ cho phép người dùng tải video TikTok trực tuyến mà không bị mờ logo. Đặc biệt, chúng ta không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính hay điện thoại. Điều chúng ta chỉ cần là một liên kết đến video TikTok và tất cả quá trình xử lý được thực hiện ở phía máy chủ của SnapTik.App, chỉ với một cú nhấp chuột là có thể tải xuống video được lưu trữ trên thiết bị của bạn. .

chức năng chính

  • Tất cả đều miễn phí.
  • Hỗ trợ trên tất cả các loại thiết bị: di động, PC, máy tính bảng. (TikTok chỉ cho phép người dùng tải video bằng ứng dụng điện thoại)
  • Video tải về sẽ không bị dính logo Tik Tok và User ID ở trên và dưới video như tải xuống thông thường.
  • Nó có thể được tải xuống bằng trình duyệt web hoặc phần mềm Android SnapTik.
  • Hỗ trợ tải video TikTok định dạng .mp3, .mp4 cho mọi thiết bị (PC, Mac, Android, iOS).

III. Cách tải video Tiktok bằng SnapTik trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn vào ứng dụng TikTok > Chọn video TikTok cần tải > Chọn tính năng Chia sẻ > Sao chép link .

Hướng dẫn cách chọn chia sẻ, copy link

Bước 2: Mở ứng dụng SnapTik tiếng Việt lên, sau đó các bạn bấm vào nút “Dán liên kết” để dán link vừa sao chép vào ô rồi bấm “Tải video” .

Bước 2, Vui lòng Dán liên kết bạn vừa sao chép

Bước 3: Chờ trong giây lát, màn hình xuất hiện các tùy chọn tải xuống > cho phép bạn lựa chọn tải xuống phù hợp > Bạn chọn ” Tải video không logo”

Bạn có thể chọn Tải video Tiktok không logo

Bước 4: Video tải về đã lưu trong thư mục SnapTik trên điện thoại, bạn có thể mở thư viện trên máy để xem thử.

IV. Video chi tiết hướng dẫn tải video tiktok trên điện thoại năm 2022

V. Cách tải video Tiktok bằng SnapTik ngay trên máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt website (vào Google Chrome hoặc Cốc Cốc)

Bước 2: Truy cập trang web hỗ trợ tải video TikTok không logo https://snaptik.app/vn

Giao diện Snaptik trên PC

Tại đây, bạn chỉ cần dán liên kết đã sao chép vào ô ” Paste Tiktok video link” mà bạn vừa sao chép và nhấp vào biểu tượng tải xuống màu xanh ngay bên cạnh.

Bước 3: Màn hình hiển thị thông tin video cần tải, nhấn Download và video sẽ được tải về. Trong quá trình tải xuống, bạn có thể chọn tải xuống video thường hoặc video HD.

TẠI VÌ. Một số câu hỏi thường gặp khi tải video tiktok

1. Các video TikTok được lưu ở đâu sau khi tải xuống?

Các tệp tải xuống, chúng thường được lưu vào thư mục tải xuống mà bạn đã đặt làm mặc định. Trình duyệt thường đặt thư mục này cho bạn.

Trong cài đặt trình duyệt, bạn có thể thay đổi và chọn thủ công thư mục đích cho các video đã tải xuống của mình.

2. SnapTik.App có lưu trữ các video đã tải xuống hay giữ một bản sao của chúng không?

SnapTik.App không lưu trữ video. SnapTik cũng không giữ bản sao của các video đã tải xuống. Tất cả các video được lưu trữ trên máy chủ của TikTok.

Ngoài ra, SnapTik không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng, vì vậy việc sử dụng SnapTik hoàn toàn ẩn danh.

3. Tôi có cần cài đặt tiện ích mở rộng không?

Không. SnapTik cố gắng giữ mọi thứ dễ dàng nhất có thể cho người dùng của mình.

4. Tôi có phải trả tiền để tải xuống video Tik Tok không?

Không, bạn không cần phải làm thế. Phần mềm của SnapTik luôn miễn phí. Bạn có thể hỗ trợ chúng tôi bằng cách vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo của bạn. Nó hỗ trợ sự phát triển của chúng tôi.

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm