Blog

Tiểu Sử Cầu Thủ Malang Sarr – Cầu Thủ Bóng Đá Người Pháp

234

Malang Sarr là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp, chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Pháp Monaco theo dạng cho mượn từ Chelsea và đội tuyển quốc gia Pháp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tiểu sử cầu thủ Malang Sarr và những thông tin khác về nam cầu thủ.

Tiểu sử cầu thủ Malang Sarr

Theo thông tin tổng hợp của kèo nhà cái, Malang Mamadou William Georges Sarr, thường được gọi là Malang Sarr, anh sinh ngày 23 tháng 1 năm 1999 là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp tài năng người Pháp chơi ở vị trí hậu vệ. Sarr bắt đầu hành trình chơi bóng từ khi còn rất trẻ, gia nhập Học viện OGC Nice khi mới 6 tuổi.

Hành trình của Malang Sarr từ học viện OGC Nice đến khi trở thành một hậu vệ tài năng ở các câu lạc bộ lớn như Chelsea và Monaco là minh chứng cho kỹ năng và sự cống hiến của anh. Khi anh tiếp tục thăng tiến trong sự nghiệp, nhiều người hâm mộ và giới chuyên môn bóng đá đặt nhiều hy vọng vào thành công trong tương lai của anh.

Malang Sarr - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Malang Sarr

Giá trị tài sản ròng ước tính của Malang Sarr vào năm 2023, dựa trên thông tin có sẵn, sẽ vào khoảng 7 triệu bảng. Ngoài ra, có thông tin cho rằng hợp đồng của Sarr tại Chelsea có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2025. Mức thù lao được báo cáo là 34.000 bảng mỗi tuần, tương đương khoảng 1.768.000 bảng mỗi năm, cho năm 2022. Những số liệu này cho thấy sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của Sarr và hợp đồng với Chelsea. cho phép anh ta đạt được thành công tài chính đáng kể.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Malang Sarr

Nguồn thông tin tổng hợp của Kèo Chuẩn cho biết, khả năng xuất sắc và sự tận tâm của Sarr đã được đền đáp khi ở tuổi 17, anh có trận ra mắt Ligue 1 với Nice. Anh đã chứng tỏ được tiềm năng của mình khi ghi bàn thắng quyết định ở phút 60 trận đấu này với Rennes. Sự cống hiến của Sarr cho các nạn nhân của vụ tấn công khủng bố Nice năm 2016, tàn phá nặng nề quê hương anh, là một khoảnh khắc cảm động.

Sau khởi đầu ấn tượng, sự nghiệp của Sarr phát triển ở Nice. Anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với đội vào ngày 7 tháng 11 năm 2016. Sarr đã chơi hơn 100 lần trong nhiệm kỳ của mình tại Nice, trở thành một thành viên quan trọng của đội. Sarr đã đóng góp đáng kể cho đội với 29 lần ra sân trên mọi đấu trường, mặc dù anh phải đối mặt với một số cạnh tranh về thời gian thi đấu.

Malang Sarr - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị tài sản ròng của Malang Sarr ước tính khoảng 7 triệu bảng. (Ảnh của VALERY HACHE/AFP qua Getty Images)

Sarr ký hợp đồng 5 năm với gã khổng lồ Premier League Chelsea vào tháng 8 năm 2020 sau khi câu lạc bộ chú ý đến tài năng của anh. Tuy nhiên, anh nhanh chóng được cho Porto của Bồ Đào Nha mượn ở mùa giải 2020-2021. Anh ấy đã có 19 lần ra sân cho Porto trong thời gian cho mượn.

Trong chiến dịch 2021–22, Sarr trở lại Chelsea, nơi anh có trận ra mắt câu lạc bộ trước Aston Villa ở EFL Cup vào tháng 9 năm 2021. Sau đó trong chiến dịch, anh cũng thi đấu với Brentford trong trận ra mắt Premier League. Những nỗ lực của anh đã thu hút sự chú ý của ban huấn luyện Chelsea và anh nhanh chóng trở thành thành viên thường xuyên trong đội hình xuất phát.

Sự nghiệp quốc tế của Malang Sarr

Ở cấp độ quốc tế, Sarr đã đại diện cho Pháp tham gia nhiều giải đấu trẻ khác nhau. Năm 2016, anh được bầu làm đội trưởng đội U18 Pháp tham dự giải Limoges. Mặc dù được Liên đoàn bóng đá Senegal tiếp cận để chơi cho Senegal nhưng Sarr bày tỏ mong muốn được làm nhiều hơn nữa với đội tuyển Pháp.

Gia đình của Malang Sarr

Theo thông tin tổng hợp của Keochuan.tv, Malang Sarr sinh ngày 23 tháng 1 năm 1999 là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp. Anh ấy đến từ Nice, Alpes-Maritimes, Pháp. Về gia đình Malang Sarr, chúng tôi không biết nhiều. Vì những người của công chúng thường thích giữ kín cuộc sống riêng tư của mình nên thông tin về những người thân yêu của họ, chẳng hạn như cha mẹ hoặc anh chị em của họ, có thể không được biết rộng rãi.

Malang Sarr - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Malang Sarr có bạn gái chưa?

Tình trạng quan hệ hiện tại của Malang Sarr vẫn chưa được công bố rộng rãi, cho thấy anh vẫn độc thân. Điều quan trọng cần nhớ là các mối quan hệ cá nhân có thể thay đổi và bất kỳ cập nhật hoặc thay đổi nào trong cuộc sống cá nhân của Sarr đều không thể được thể hiện trong thông tin hiện có. Sarr có quyền tự do tiết lộ công khai hoặc tiết lộ tình trạng mối quan hệ của mình nếu anh ấy chọn làm như vậy vì lý do riêng tư.

Nhà tài trợ và ủng hộ Malang Sarr

Không có nhiều thông tin liên quan đến các nhà tài trợ và ủng hộ cụ thể của Malang Sarr. Có khả năng anh ấy đã có hợp đồng chứng thực với nhiều công ty hoặc nhà tài trợ vì anh ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp từng chơi cho các câu lạc bộ lừng lẫy như Chelsea và Monaco. Tuy nhiên, rất khó để cung cấp thông tin chính xác về các nhà tài trợ và ủng hộ nếu không có quyền truy cập vào dữ liệu hiện tại.

Ô tô và hình xăm của Malang Sarr

Thông tin có sẵn về xe Malang Sarr còn hạn chế. Là người của công chúng, anh có thể có sở thích cá nhân về phương tiện đi lại nhưng thông tin chi tiết cụ thể về bộ sưu tập xe của anh không được thông tin rộng rãi. Dựa trên thông tin có sẵn và hình ảnh công khai, có vẻ như Malang Sarr không có bất kỳ hình xăm nào.

Trên đây là toàn bộ thông tin tiểu sử cầu thủ Malang Sarr cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Trịnh Song Phúc

https://trinhsongphuc.com
Trinhsongphuc.com - Blog tổng hợp các kiến thức về MXH Facebook, Game và những thông tin bổ ích khác được biên tập bởi Trịnh Song Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm